X1R – XPRO – XMVR1 THƯƠNG HIỆU DÀNH CHO XE ĐUA

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ NAM VIỆT (NAM VIỆT) được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối mâm đúc hợp kim nhôm và linh kiện xe máy cao cấp thương hiệu X1R –XPRO –XMVR1, và là đại lý độc quyền thương hiệu hệ thống phanh dầu cao cấp ADELIN, bugi BRISK CH Czech tại Việt Nam. Thương hiệu X1R –XPRO –XMVR1 đã được đăng ký thương hiệu và bảo hộ độc quyền tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

NAM VIỆT khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế, sản xuất và phân phối vành đúc xe máy, phụ tùng xe máy cao cấp tại VIỆT NAM bằng những thiết kế độc đáo, chất lượng vượt trội, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Với những nỗ lực phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén, nắm bắt thời cơ, không ngừng đa dạng hoá sản phẩm chất lượng, Nam Việt quyết tâm trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về phụ tùng tân trang xe gắn máy, xứng tầm Quốc tế.

Năm 2021, X1R kết hợp với ADELIN cùng tham gia trải nghiệm các sản phẩm của chính thương hiệu mình trên các xe đua tại các trường đua của VIỆT NAM và trên các cung đường dành cho các Phượt Thủ.

UB150 là phân khúc chủ lực được chọn trong năm 2021

Các sản phẩm chất lượng hoàn hảo của X1R và ADELIN tham gia trong các giải đua năm 2021 sẽ được tài trợ cho học viện đào tạo kỹ năng lái xe và đua xe mô tô – MYRIDE ACEDAMY SAIGON (Viết tắt là: MAS) sử dụng trong suốt 1 năm, và là các sản phẩm có tính năng cao, đảm bảo đúng quy chuẩn cho các giải đua trong nước và quốc tế.

ADELIN – ADL27

Hãy cùng Moto Saigon điểm qua một số hình ảnh sản phẩm X1R và ADELIN nhé:

Dịch vụ cho thuê xe đua

Myride Academy Saigon ra mắt dịch vụ cho thuê xe đua đạt chuẩn chạy Track

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]