Xe điện AppScooter nhanh nhẹ và pin lâu hơn

Xe điện AppScooter là dự án rất khả thi của Bolt Mobility. AppScooter hiện đang cho đặt hàng trước với giá bán 2990 Euro tương đương 74 triệu đồng. AppScooter không đơn thuần là 1 chiếc xe điện thông thường, theo Boll Mobility cho biết thì xe sẽ có tốc độ khá nhanh, nhẹ hơn và pin dùng lâu hơn so với những chiếc xe điện đang có mặt trên thế giới, diển hình là với 1 lần sạc xe có thể đi quảng đường hơn 150km, đặc biệt là giá bán sẽ được hãng chế tạo giảm xuống mức thấp nhất để phổ cập gần gũi người tiêu dùng hơn.

Xe điện AppScooter sở hữu ngoại hình như những chiếc tay ga cỡ nhỏ, đường nét thiết kế hiện đại và mềm mại, bộ khung composite siêu nhẹ có thiết kế khí động học. Điều dặc biệt của Xe điện AppScooter là động cơ điện và các bộ phận trên xe đều được kết nối hoàn hảo với phần mềm ứng dụng được cài sẵn trên xe. Bolt Mobility ví von AppScooter như là người máy biến hình Transformer từ chiếc iPhone.

Cận cảnh Xe điện AppScooter của Bolt Mobility

xe-dien-appscooter-moto-saigon-3.jpg

Xe điện AppScooter

xe-dien-app-scooter-moto-saigon-5.jpg

Phần đuôi xe có thiết kế khá giống Vespa LX

xe-dien-appscooter-moto-saigon-2.jpg

Đèn đuôi đơn giản và tinh tế, với đèn stop và xinhan dính liền chạy dọc theo đuôi xe
xe-dien-appscooter-moto-saigon-1.jpg xe-dien-appscooter-moto-saigon-4.jpg xe-dien-app-scooter-moto-saigon-6.jpgĐồng hộ điện tử Full LED, mặt đồng hồ tương tự như 1 chiếc điện thoại thông minh, có đầy đủ ứng dụng tiện ích cho xe.
xe-dien-app-scooter-moto-saigon-2.jpg

Những ưu điểm của xe điện AppScooter: nhẹ hơn, quảng đường đi xa hơn sau 1 lần xạc đầy pin (150km+), khả năng tăng tốc nhanh đáng kể, điển hình là từ 0 đến 45 km/h chỉ tốn 3,9 giây nhanh hơn cả Vespa LX125, mặt đồng hồ hiển thị các ứng dụng hữu ích như gọi điện thoại, nghe nhạc, bản đồ tìm đường đi v.v….

xe-dien-app-scooter-moto-saigon-3.jpg xe-dien-app-scooter-moto-saigon-1.jpg xe-dien-app-scooter-moto-saigon-4.jpg

Xe điện AppScooter có nhiều màu sắc thời trang để khách hàng lựa chọn, tùy chọn mày yên xe và màu xe. Bolt Mobility cho biết, nếu nhận được nguồn tài trợ dồi dào chiếc xe điện AppScooter này sẽ hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động trên toàn thế giới hiện nay.
Các bạn có thể ủng hộ đặt mua trước xe điện AppScooter tại đây.

Bình luận

wonderful comments!