Xế độ Harley Street Glide 2014 tiền tỷ ở Việt Nam

Mẫu môtô phân khối lớn của hãng xe Mỹ được độ thêm gần 20.000 USD với nhiều phụ kiện bắt mắt.


Harley Davidson Street Glide được độ lại của một người chơi xe ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dòng xe đường trường trang bị nhiều chức năng phục vụ cho những hành trình dài như yên rộng, thoải mái, cụm gác chân có kích thước lớn, âm thanh tiêu chuẩn mới với 4 loa công suất lớn cùng khả năng kết nối bluetooth. Thùng hành lý phía sau thiết kế an toàn và tạo không gian để chân thoải mái hơn cho người ngồi sau. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát và hỗ trợ sang số, hệ thống ABS và hệ thống điều khiển ga tự động là trang bị tiêu chuẩn.

Động cơ Twin Cam 103 dung tích xi-lanh 1.690 phân khối làm mát bằng gió cùng hệ thống phun xăng điện tử ESPFI thế hệ mới giúp Street Glide 2014 có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 5,6 lít/100km đường hỗn hợp theo công bố của nhà sản xuất.

Chiếc Harley Davidson Street Glide 2014 đã được người chơi xe thay mới nhiều chi tiết từ hãng độ Roland Sand Design. Cụm lọc gió, bố nồi.. thay bằng đồ chơi mặt kính trong suốt có thể quan sát được sự chuyển động phía bên trong mỗi khi động cơ vận hành. Ngoài ra, các chi tiết tay lái, chỗ để chân cho người cầm lái, gác chân cho người ngồi sau… được thay bằng phụ kiện của Harley Davidson.

Harley Davidson Street Glide 2014 có giá bán khoảng 1 tỷ đồng, người chơi xe đã bỏ ra thêm số tiền gần 400 triệu đồng để độ chiếc xe theo ý muốn của mình.Nguồn vnexpress

Bình luận

wonderful comments!