Xế khủng Thunderbike El Fuego !

Kiểu dáng độc đáo, sự kết hợp màu sắc tương phản nhưng rất hài hòa, Thunderbike El Fuego khiến tất cả biker phải ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp sắc sảo của nó.

2.jpg

Thunderbike lại được tất cả dân chơi xe tại châu Âu biết tới với những mẫu xe “ngoại mục” của họ. Thunderbike El Fuego thuộc dòng Dragster mới nhất của hãng mang tên El Fuego nhận được vô số các hiệu chỉnh ở cả kiểu dáng và hệ thống động cơ, truyền động, hầu như không có bất cứ chi tiết nào còn “nguyên vẹn” từ ban đầu.

1.jpg

Một trong những yếu tố nổi bật đầu tiên ở chiếc xe độ này chính là màu cam ở bình xăng, chắn bùn và bộ vành, tông màu này trở nên nổi bật hơn trên nền đen của chiếc xe. Kiểu dáng mạnh mẽ, khác biệt của Thunderbike El Fuego càng trở nên hoàn hảo hơn với bộ vành và lốp sau cực lớn.

3.jpg

Thunderbike El Fuego có kiểu dáng thấp, với thiết kế kết độc đáo và sự sắp xếp hợp lý các thiết bị, nhờ đó mà việc điều khiển chiếc xe trở nên đơn giản hơn.

4.jpg

Khối động cơ V-Twin màu bạc-đen, kết hợp với bộ lọc gió màu cam tạo ra sự hài hòa riêng cho chiếc xe. Thunderbike El Fuego khá giống với những chiếc Dragster đến từ Mỹ, nhưng chiếc xe cũng mang trong mình những nét rất riêng không thể nhầm lẫn.

Các bạn xem thêm hình ở đây nhé:

5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.jpg 13.jpg 14.jpg 15.jpg 16.jpg 17.jpg 18.jpg 19.jpg 20.jpg 21.jpg 22.jpg 23.jpg 24.jpg 25.jpg 26.jpg 27.jpg 28.jpg 29.jpg 30.jpg

By Kima in Motosaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!