Xe mô hình Yamaha MT-10 SP sắp được Lego ra mắt kèm giá bán

Xe mô hình Yamaha MT-10 SP sẽ được Lego ra mắt vào ngày 1/8/2023 với giá bán tương đương 5.688.000 đ. Mô hình MT-10 SP là sản phẩm hợp tác giữa Yamaha Motor và Lego.

Theo Motosaigon tham khảo, mô hình Yamaha MT-10 SP Lego có tỉ lệ 1:5 so với MT-10 SP nguyên bản. Bộ mô hình MT-10 SP có tổng cộng 1478 mảnh ghép.

Đây là một dự án để thoã mãn người hâm mộ xe mô tô của Yamaha. Mô hình LEGO® Technic™ Yamaha MT-10 SP (42159) này vinh danh chiếc mô tô Yamaha mạnh mẽ nhất trong danh mục ‘Hyper-Naked’. Kiểu dáng rút gọn làm nổi bật động cơ 4 xi-lanh mô-men xoắn. Bạn có thể khám phá ứng dụng LEGO AR để xem mô hình trở nên sống động hơn.

Xe mô hình Yamaha MT-10 SP sắp được Lego ra mắt kèm giá bán

Xe mô hình Yamaha MT-10 SP sắp được Lego ra mắt kèm giá bán
Xe mô hình Yamaha MT-10 SP sắp được Lego ra mắt kèm giá bán

Mỗi chi tiết đều được trau truốt để làm cho mẫu xe này giống với Yamaha ngoài đời thực nhất có thể. Các tính năng bao gồm động cơ 4 xi-lanh, hộp số 3 tốc độ và hệ thống truyền động bằng xích với hệ thống treo trước và sau có thể nhún. Các bộ phận của hộp số bao gồm chuyển số, phuộc chuyển số, vòng chuyển số. Mẫu xe này cũng bao gồm hệ thống lái có thể đánh lái qua lại, chân chống bên và chân đế trưng bày.

MT-10 SP 2022 so sánh MT-10 SP 2021 có gì khác biệt về giá bán thông số trang bị?

Bộ này là một phần của bộ sưu tập bộ dụng cụ xây dựng LEGO dành cho người lớn. Một dự án dành cho bạn hoặc món quà lý tưởng dành cho những người hâm mộ mô tô và những người đam mê Yamaha.

  • Kích thước – Bộ LEGO® Technic™ này có kích thước cao hơn 9,5 inch (25 cm), dài 17,5 inch (44 cm) và rộng 5,5 inch (15 cm)
  • Hướng dẫn lắp ghép qua Ứng dụng LEGO® Builder có phiên bản kỹ thuật số của hướng dẫn xây dựng đi kèm.
  • Chất lượng cao – Các thành phần LEGO® Technic™ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành để đảm bảo tính nhất quán, tương thích và kết nối đáng tin cậy mọi lúc
  • An toàn là trên hết – Các bộ phận LEGO® Technic™ được thả rơi, làm nóng, nghiền nát, xoắn và phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu nghiêm ngặt

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]