Xe moto độ quái đản trong phim Max Điên

Những chiếc xe moto trong phim Max Điên (Mad Max: Fury Road) được độ lại hoàn toàn không theo bất kỳ quy chuẩn nào, vì đa số cảnh phim quay ở vùng sa mạc, đất cát nên những chiếc Moto đều mang phong cách bụi bậm, rách rưới, và đúng với tinh thần “Điên” của phim, những chiếc xe có thiết kế cũng rất “Điên.

Công chiếu lần đầu tại Cannes, Max điên được giới phê bình Âu Mỹ ca ngợi nồng nhiệt. Theo Variety, ngay khi phim kết thúc các nhà phê bình và khán giả đứng dậy vỗ tay trong vài phút. Người xem phấn khích với các trường đoạn rượt đuổi và những pha hành động đánh đấm bạo lực.

Cùng MotoSaigon.vn ngắm cận cảnh những chiếc moto độ phong cách “điên” trong phim.

xe-moto-max-dien-motosaigon-1.jpg

Phim được quay ở Namibia, quốc gia nằm ở phía nam châu Phi, nổi tiếng với những hoang mạc khô cằn và các đụn cát đỏ. Nơi này được chọn để mô tả khung cảnh Australia hậu tận thế. Ba tập trước được quay ở Australia, nhưng sau một mùa mưa với lượng nước dồi dào, cây cỏ bắt đầu mọc lên khiến khung cảnh không còn được khô cằn như đoàn làm phim mong muốn. Do đó họ đã chuyển sang Namibia.

xe-moto-max-dien-motosaigon-2.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-3.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-4.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-5.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-6.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-7.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-8.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-9.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-10.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-11.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-12.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-13.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-14.jpg xe-moto-max-dien-motosaigon-15.jpg

Trailer phim Max Điên (Mad Max: Fury Road)

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!