Xe oto 5 bánh độ độc đáo do người Việt tự chế

Xe oto 5 bánh độc đáo này do anh Nguyễn Văn Thắng là người Việt chế tạo máy bay trực thăng trước đây, đã bất ngờ đưa ra mẫu xe ô tô 5 bánh do anh kỳ công tự chế tạo trong suốt hơn một năm qua.

Nếu các bạn là người quan tâm đến các sản phẩm tự chế tạo của người Việt Nam thì cái tên Nguyễn Văn Thắng – hay còn được gọi là Thắng Ba Bánh – không phải là một cái tên quá xa lạ. Anh Thắng trước đây từng được biết đến như người Việt đầu tiên chế tạo máy bay trực thăng mini và đã bay thử tại khu vực gần nhà. Mặc dù chiếc máy bay của anh chưa kịp hoàn thiện, nhưng sản phẩm này của anh đã khiến nhiều người phải nức lòng bởi trình độ kỹ thuật của anh nói riêng và người Việt Nam nói chung. Cùng MotoSaigon.vn xem chi tiết xe oto 5 bánh.

Hình ảnh xe oto 5 bánh độc đáo do anh Thắng Ba Bánh tự chế tạo

xe-oto-5-banh-motosaigon-4.jpg

Anh Thắng Ba Bánh bên cạnh tác phẩm oto độ 5 bánh độc đáo của mình

xe-oto-5-banh-motosaigon-2.jpg
Thu hút ánh mắt nhất là khi phần đuôi xe khi nhìn từ phía sau, được anh tự thiết kế và tạo hình khá tính tế

Cách đây hơn một năm, những hình ảnh của một chiếc xe kỳ lạ với 5 bánh đã từng xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người ngạc nhiên. Và cho đến ngày hôm nay, anh Thắng đã đưa lên facebook cá nhân của mình những hình ảnh đầy đủ của chiếc xe 5 bánh độc nhất Việt Nam do anh tự chế tạo. Không chỉ chế tạo thành công phần thiết kế bên ngoài của chiếc xe, anh Thắng còn đưa tự tay lái thử chiếc xe của mình để chứng minh khả năng vận hành ổn định của chiếc xe do chính anh thiết kế và chế tạo.

xe-oto-5-banh-motosaigon-3.jpg Phần đầu xe có thiết kế đường cong theo tổng thể xe, gợi nhớ đến những mẫu xe cổ của Anh Quốc

xe-oto-5-banh-motosaigon-1.jpg
Xe oto độ 5 bánh với 4 bánh trước và 1 bánh sau cực kỳ độc đáo. Và dĩ nhiên xe hoạt động rất trơn tru và chuẩn xác. Cùng MotoSaigon.vn xem clip hoạt động bên dưới.

MotoSaigon.vn – Ảnh: anh Thắng Ba Bánh

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]