Yamaha Exciter 150 lộ thêm ảnh thực tế

Yamaha Exciter 150 tiếp tục lộ thêm ảnh thực tế trong nhà máy và đang chạy thử nghiệm tại Việt Nam, hình ảnh trong nhà máy của chiếc Exciter 150 đã được tháo hết dàn vỏ để lộ dàn khung sườn và dây điện, mời các bạn cùng xem hình.

1-1.jpg

Sau loạt hình ảnh rò rỉ cách đây chưa lâu, mẫu Exciter 150 tiếp tục lộ diện thông qua hai bức hình khác. Ảnh đầu tiên chụp 3 chiếc Exciter 150 màu đen đang dừng trên đường. Bức hình được cho là chụp tại Việt Nam và những chiếc xe đang được chạy thử nghiệm. Trong khi đó, tấm hình thứ bai chụp chiếc Exciter 150 màu vàng đã tháo bỏ dàn nhựa, để lộ phần máy, hệ thống dây dẫn và phuộc đơn.

Thiết kế của Eciter 150 thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ. Phần đuôi xe mang dáng dấp của các mẫu mô tô phân khối lớn với đèn hậu tách rời, phần gắn biển số nhô cao. Chụp ống xả khá thể thao, giống mẫu FZ150i. Hệ thống phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và bánh sau.

2.jpg

Ở những lần rò rỉ hình ảnh Exciter 150 trước đây, Yamaha Việt Nam không đưa ra bình luận nào. Trước đó, có thông tin cho rằng, xe sẽ được trình làng cuối năm nay. Dòng xe này được kỳ vọng tiếp tục tạo nên doanh số tốt cho hãng, đồng thời mở rộng cộng đồng người dùng Exciter.

Xem thêm:
Ảnh Exciter 150 tại Lagi Việt Nam
Hình ảnh rõ nhất của Yamaha Exciter 150

Ảnh: Aripitstop
MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]