Yamaha Exciter 150 sẽ không bị làm giá

Yamaha Exciter 150 đã có mặt tại cửa hàng Yamaha Town ở Hà Nội, xe đang được trưng bày và cho khách hàng chạy thử, chuẩn bị bán ra vào ngày mai. Anh Ninh – Quản lý cửa hàng xe này cho biết Exciter 150 sẽ không bị làm giá như mẫu xe Exciter 135 trước đây. Exciter 150 vẫn sẽ giữ nguyên giá bán của hãng xe Yamaha là 44,9 triệu đồng cho phiên bản RC và 45,5 triệu đồng cho phiên bản GP.

Anh Ninh còn cho biết thêm, hiện tại mới chỉ có xe cho khách chạy thử. Lô xe Exciter 150 bán cho khách hàng đầu tiên sẽ về trong tối hôm nay ngày 20/12. Những khách hàng muốn mua xe sớm có thể đăng ký trước tên và số điện thoại với đại lý để nhận được thông tin sớm nhất khi xe về.

1.PNG
Khách hàng đăng ký chạy thử Exciter 150 trong ngày đầu có mặt ở đại lý Yamaha Town

Tại một số đại lý trên đường Hoàng Quốc Việt, Tôn Đức Thắng (Hà Nội), Exciter 150 hiện cũng chưa về cửa hàng. Theo anh Dũng, chủ đại lý Yamaha trên đường Tôn Đức Thắng, Exciter 150 đợt đầu về với số lượng không nhiều, tuy nhiên giá bán sẽ được giữ nguyên như đề xuất của hãng. Anh này cũng chia sẻ, mức giá mà hãng đưa ra là khá hợp lý.

Sáng nay, Exciter 150 có mặt ở Yamaha Town trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã thu hút hàng chục lượt người đăng ký chạy thử. Theo chia sẻ của một nhân viên đại lý, ngay trong đầu giờ sáng, mẫu xe côn tay mới của Yamaha đã thu hút rất đông người đến xem và đặt mua.

2.PNG
Khách hàng chạy thử xe tại Yamaha Town

Theo cảm nhận của anh Hoàn, khách chạy thử xe, Exciter 150 hơn hẳn thế hệ cũ Exciter 135. Thiết kế xe đẹp, máy êm và giá bán cũng ở mức hợp lý. Nhiều khách hàng khác cũng chia sẻ quan điểm này sau khi chạy thử xe.

Ảnh Tuấn Anh
MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]