Yamaha Finn 2023 bất ngờ ra mắt phiên bản mới kèm giá xe

Yamaha Finn 2023 hay còn gọi là Jupiter Finn tại thị trường Việt Nam. Theo Motosaigon tham khảo, Yamaha Finn 2023 phiên bản mới bất ngờ được Yamaha ra mắt tại thị trường Thái Lan với 9 phiên bản màu lựa chọn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Yamaha Finn, một chiếc xe máy phổ thông với màu sắc tem xe mới Kiểu dáng đẹp, hiện đại với 9 màu mới cao cấp, đặc biệt Finn UBS đi kèm mâm xe hợp kim vàng, đẹp, nổi bật, độc đáo và động cơ mạnh mẽ, bền bỉ với ECU thông minh kiểm soát việc cung cấp nhiên liệu, rất tiết kiệm. Finn 2023 luôn thân thiện với môi trường, dễ lái, không cầu kì, xe có chế độ bảo hành lên đến 5 năm, không giới hạn quãng đường. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xe Yamaha Finn 2023 (Jupiter Finn).

Giá xe Yamaha XSR900

Yamaha Finn 2023 bất ngờ ra mắt phiên bản mới kèm giá xe

Yamaha Finn 2023 bất ngờ ra mắt phiên bản mới kèm giá xe
Yamaha Finn 2023 bất ngờ ra mắt phiên bản mới kèm giá xe

Yamaha Finn 2023 Mạnh mẽ, bền bỉ…Finn thực sự là lựa chọn tiết kiệm tối ưu với động cơ SOHC, xi-lanh đơn, dung tích 115 cc, phun xăng điện tử,  được điều khiển bởi ECU, xe thân thiện với môi trường, Sẵn sàng hỗ trợ cả việc sử dụng dầu E20.

Cùng Moto saigon so sánh Yamaha Finn 2023 tại Thái Lan và Jupiter Finn tại Việt Nam trong ảnh dưới…

Jupiter Finn | Giá xe Yamaha Jupiter Finn 2022 mới nhất vừa ra mắt tại Việt Nam

Yamaha Finn mới Tự tin với hệ thống phanh UBS (UNIFIED BRAKE SYSTEM), đảm bảo an toàn khi lái xe. khi sử dụng phanh chân Hệ thống cơ khí phân phối lực phanh cho cả bánh trước và bánh sau. Giúp việc dừng xe trở nên hiệu quả hơn *Chỉ dành cho mẫu xe UBS.

Giá xe Yamaha Finn 2023

Giá xe Yamaha Finn 2023 mới có 9 màu để lựa chọn, 4 mẫu, bao gồm mẫu UBS , bánh xe hợp kim vàng sang trọng, có 3 màu đỏ, xám và đen, với giá đề xuất là tương đương 33 triệu đồng. Finn mẫu vành nan hoa/khởi động tay với 2 màu được ưa chuộng là xanh và đen với giá đề xuất tương đương 33 triệu đồng và phiên bản màu đen tiết kiệm nhất trong mẫu vành nan hoa/khởi động côn tay / phanh tang trống với giá khuyến nghị tương đương 27,8 triệu đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]