Yamaha FZ150i độ Ducati Hypermotard độc đáo

Một chiếc Yamaha FZ150i được chủ sở hữu người Indonesia độ lại theo phong cách một chiếc Adventure của Ducati, khá giống với mẫu Ducati Hypermotard. Một ý tưởng độc đáo và thực hiện chi tiết trên từng bộ phận, mời các bạn cùng bản độ đặc biệt này.

1.jpg
YamahaFZ150i độ phong cách Ducati Hypermotard

Bản độ này được trang bị một bộ khung lưới mắt cáo đặc trưng của hãng xe Ducati. FZ150i cũng có bộ khung gần tương tự như thế này, chủ sở hữu chỉ bắt thêm vài “nhánh” để tạo hình ảnh giống Ducati Hypermotard.

3.jpg
Một phong cách hoàn toàn mới của FZ150i

Ngoài ra, chiếc FZ150i còn được gắn thêm những miếng ốp để phù hợp với diện mạo mới, hai cánh yếm gom gió đưa ra ngoài , chắn bùn nâng cao kiểu off-road nhờ vào giảm xóc trước mới.

Dù sỡ hữu động cơ chỉ một xi-lanh nhưng chiếc FZ150i này cũng được chủ sở hữu gắn thêm một ống xả để tăng tính hầm hố và hợp dáng với phong cách Adventure, đèn xi-nhan được thay thành dạng tròn cổ điển, gắn thêm bảo vệ tay lái. Yên xe cũng được thay đổi cho giống với Ducati Hypermotard.

2.jpg
Một ý tưởng độc đáo cho các bạn thích đi phượt 😀

Yamaha FZ150i sử dụng động cơ 150 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất 16,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại 7.500 vòng/phút, hộp số 5 cấp. Được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá bán khoảng 67,5 triệu đồng.

Xem thêm:
Yamaha FZ150i độ phong cách Adventure
Yamaha FZ150i độ phong cách MT125

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]