Yamaha Grande Hybrid 2019 xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

Yamaha Grande Hybrid 2019 đã xác lập 2 kỷ lục Việt Nam thành công rực rớ với thành tích xe tay ga chạy liên tục lâu nhất không nghỉ và xe tay ga chạy liên tục xa nhất không nghỉ.

Như Motosaigon đã giới thiệu trước đây, Thử thách chinh phục Kỷ lục Việt Nam của Yamaha Grande Hybrid 2019 đã chính thức bắt đầu lăn bánh từ ngày 8/1 đến ngày 11/1/2019, xe ga Grande Hybrid đã chinh phục thử thách “Siêu thách thức chạy liên tục 3 ngày không nghỉ” trên các tuyến đường tại TP.HCM. Hành trình diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo người dân và chuyên viên thẩm định thuộc tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Chúc mừng Yamaha Grande Hybrid 2019 xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

Yamaha Grande Hybrid 2019 xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
Yamaha Grande Hybrid 2019 xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

Sau 3 ngày 3 đêm chạy liên tục không nghỉ với 2 hạng mục đăng ký, xe ga Yamaha Grande Hyrbid đã hoàn thành hành trình và xác lập 02 Kỷ lục Việt Nam, đó là xe ga có thời gian chạy liên tục lâu nhất không nghỉ và xe ga chạy quãng đường xa nhất liên tục không nghỉ.

9AM ngày 11/1/2019 rất đông đảo truyền thông đã có mặt tại Yamaha Town Sài Gòn chờ đón “Các nữ chiến binh Grande” sau hơn 3 ngày 3 đêm chạy liên tục quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Bóng dáng đội hình 02 chiếc Yamaha Grande Hybrid Blue-Core 2019 xuất hiện giữa đám đông thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Niềm vui trên khuôn mặt của 2 trong 8 “Nữ chiến binh Grande” tham gia thử thách không tưởng này.

Là một trong những cô nàng tham gia chương trình Nonstop Grande Tour – “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ”, Lương Diễm (25 tuổi, TP.HCM) chia sẻ cô thật sự hạnh phúc và rất vui khi hoàn thành thử thách và Lập liên tục 2 Kỷ Lục Việt Nam đáng quý.

Sáng ngày 11/1, lễ xác lập Kỷ lục Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Hội kỷ lục gia Việt Nam: Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Diễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam, Phó chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng đại diện của diện của Yamaha Motor Việt Nam, đông đảo khách mời và các thành viên thực hiện hành trình lái xe 3 ngày 3 đêm không ngừng nghỉ.

Đại diện Hội Kỷ lục gia Việt Nam xác nhận và tuyên bố trao huy chương và chứng nhận 02 Kỷ Lục Việt Nam cho Công ty Yamaha Việt Nam.

Chi tiết 02 Kỷ Lục của Yamaha Grande Hybrid 2019 sẽ được công bố trên website www.kyluc.vn và ghi danh vào cuốn sách Kỷ Lục Việt Nam.

Yamaha Grande 2019 Hybrid Blue-Core xác lập Kỷ Lục: Xe tay ga chạy liên tục xa nhất không nghỉ với 1459km.

Yamaha Grande 2019 Hybrid Blue-Core xác lập Kỷ Lục: Xe tay ga chạy liên tục lâu nhất không nghỉ 3 ngày 3 đêm.

Như các bạn cũng đã xem chi tiết trước đây trên Motosaigon, Grande Hybrid là mẫu xe ga dành cho nữ vừa được Yamaha trình làng vào đầu tháng 12. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên được Yamaha trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới với hệ thống trợ lực điện Hybrid.

Trọng lượng động cơ cũng được tinh giảm nhẹ hơn 840g so với động cơ cũ. Chính sự kết hợp đặc biệt này đã mang đến đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Với sự hỗ trợ của hệ thống trợ lực điện Hybrid giúp tăng hiệu năng động cơ, tối đa 3 giây sau khi xe lăn bánh từ trạng thái đứng yên, bộ phận kiểm soát khởi động phát điện sẽ kích hoạt mô tơ điện thông minh để tăng sức kéo (mômen xoắn) cho động cơ.

Đặc biệt, hệ thống động cơ mới cũng mang đến nhiều ưu thế với với tính năng khởi động nhanh với 1 lần bấm (One-Push Start) giúp giảm tiếng ồn và khởi động xe dễ dàng.

Hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) tiết kiệm nhiên liệu với 2 chế độ thông thường và khi đường đông. Nổi bật trong đó phải kể đến hệ thống chống bó cứng phanh ABS bảo đảm an toàn khi phanh gấp hoặc khi đường trơn ướt.

Bên cạnh đó mẫu xe này còn gây ấn tượng với loạt trang bị hiện đại như: mặt đồng hồ mới với màn hình màu TFT, hệ thống đèn LED, hệ thống khóa thông minh Smartkey, nắp bình xăng tiện lợi, cống chứa đồ rộng, trọng lượng nhẹ chỉ 101 kg…

Giá xe Yamaha Grande 2019

Yamaha Grande phiên bản kỷ niệm 20 năm

Từ những ưu thế trên và khả năng vận hành vượt trội của động cơ Blue Core mới với việc xác lập 2 Kỷ lục Việt Nam, Grande Hybrid một lần nữa đã khẳng định vị thế của xe ga Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Bình luận

wonderful comments!