Yamaha lại khiến fan hồi hộp về việc sẽ Exciter 155 tại Hà Nội?

Yamaha Việt Nam vừa bất ngờ gửi đi thông điệp đến giới truyền thông về Sự kiện khá lớn sẽ diễn ra tại Hà Nội chiều này 24/7/2020. 

Điều khiến các fan Yamaha đứng ngồi không yên là hình ảnh biểu tượng “EXCITER – Riding With The King”. Liệu Yamaha có ra mắt Exciter 155 hay là Chương trình đi tour với EXCITER?

Biểu tượng EXCITER Riding With The King.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, Đại diện Motosaigon cũng đã có buổi gặp riêng với đại diện truyền thông của Yamaha Việt Nam để xác nhận rằng sẽ không có Exciter 155 VVA trong năm 2020 và đầu năm 2021, kể cả Tết Nguyên Đán.

Cũng chính Tổng Giám Đốc Yamaha Việt Nam cũng đã xác nhận rằng sẽ không có EXCITER 155 tại Sự kiện ra mắt cộng đồng Y-Riders vừa qua.

Thư mời tham dự Sự kiện của Yamaha Việt Nam với biểu tượng EXCITER khiến các fan cực kỳ tò mọ về việc có hay không EXCITER 155.

Sẽ không có Exciter 155 VVA trong năm 2020 và 2021

Tuy nhiên, Theo Motosaigon phỏng đoán, khả năng Yamaha ra mắt EXCITER 155 là rất thấp, Đây có thể là hành trình trải nghiệm cung đường cùng với mẫu Exciter hiện tại dành cho các hội nhóm xe cộng đồng Y-Riders. Các bạn cùng chờ đón câu trả lời từ Yamaha Việt Nam vào chiều nay trên MotoSaigon.vn nhé.

Bình luận

wonderful comments!