Yamaha Motor Malaysia sắp ra mắt mẫu xe mới – Y15ZR V3 hay NVX V2?

Yamaha Motor Malaysia sắp ra mắt mẫu xe mới – Y15ZR V3 hay NVX V2?

Theo giới truyền thông địa phương, Yamaha Motor Malaysia đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt một mẫu xe mới cho thị trường nước này. Cộng đồng biker cũng đã đưa ra các đồn đoán, liệu đó là Yamaha Y15ZR V3 hay Yamaha NVX V2?

Bài đăng mới nhất trên trang Facebook của Yamaha Motor Malaysia hé lộ sự có mặt của một mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường. Thế nhưng những thông tin chính thức xoay quanh sự kiện ra mắt này còn khá ít. Cộng đồng biker tại Malaysia cũng liên tục đồn đoán với 2 phương án khả quan nhất là Yamaha Y15ZR V3 và Yamaha NVX V2.

Các đồn đoán này được đưa ra dựa trên cơ sở các hình ảnh của Y15ZR và NVX thế hệ mới trước đó bị bắt gặp khi đang thử nghiệm trên đường phố. Bên cạnh đó, trong khi các thị trường lân cận như Thái Lan và Indonesia đều đã được diện kiến các phiên bản mới của 2 dòng xe này. Do đó, rất có thể Yamaha Motor Malaysia đang xem xét kế hoạch trình làng phiên bản mới dành cho thị trường trong nước.

YAMAHA Y15ZR V3

Yamaha Y15ZR V3 thế hệ mới được dự đoán sẽ sở hữu thiết kế giống với Yamaha Exciter 155 VVA vừa ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 năm ngoái. Theo đó, Exciter 155 VVA đã nhận được nhiều nâng cấp về cả thiết kế cũng như thông số kỹ thuật. Nếu mẫu xe mới sắp ra mắt Malaysia là Y15ZR V3 thì rất có thể nó sẽ kế thừa một số nâng cấp từ Exciter 155 VVA vừa cập bến thị trường Việt.

Như vậy, Yamaha Y15ZR V3 sẽ sở hữu thân xe hoàn toàn mới, bộ khung được gia cố và động cơ VVA 115cc làm mát bằng chất lỏng, đi kèm là hộp số 6 cấp có bộ ly hợp Assist & Slipper Clutch. Ngoài ra, Y15ZR V3 có thể nhận được một số nâng cấp trên hệ thống phanh, treo và gói thiết bị điện tử.

YAMAHA NVX V2

Nếu tin đồn về Yamaha NVX V2 sắp ra mắt Malaysia là đúng, thế hệ tiếp theo có thể sẽ rất giống với Aero X 155 VVA mới ra mắt tại Thái Lan và Indonesia. Các nâng cấp trên Yamaha NVX V2 được dự đoán cũng sẽ xuất hiện trên mặt thiết kế và cơ khí.

Dựa trên Aero X 155 VVA vừa trình làng, Yamaha NVX V2 sẽ xuất hiện với thân xe mới được cập nhật, bình xăng dung tích lớn hơn, động cơ 155cc làm mát bằng chất lỏng với công nghệ VVA và Blue Core, cụm công cụ kỹ thuật số mới với kết nối Yamaha Y-Connect.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]