Yamaha MT-07 2020 thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm

Yamaha MT-07 thế hệ mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm

Đàn em của Yamaha MT-07 là Yamaha MT-03 thế hệ mới ra mắt khiến MT-Series của hãng xe Nhật Bản được đánh giá rất cao, đặc biệt là ở phong cách thiết kế mạnh mẽ, cá tính và năng động. Không dừng lại tại đó, khả năng cao Yamaha MT-07 thế hệ mới hiện đang được phát triển sẽ sớm ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Yamaha MT-07 đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và mến mộ từ phía khách hàng không chỉ ở thiết kế hầm hố và cơ bắp, mà còn ở khả năng vận hành đầy linh hoạt.

Tính đến thời điểm hiện tại là đã 6 năm kể từ khi Yamaha MT-07 sử dụng khối động cơ xi-lanh đôi dung tích 689cc. Có lẽ thế hệ mới này chính là thời điểm để MT-07 xứng đáng nhận được màn lột xác về trang bị vận hành.

Yamaha MT-07 2020
Yamaha MT-07 2019

Theo những nguồn tin từ nước ngoài, khả năng cao Yamaha MT-07 thế hệ mới sẽ được phát triển và xây dựng dựa trên nền tảng của MT-03 cùng MT-09.

Yamaha MT-07 2020 hoàn toàn mới lộ hình ảnh thực tếYamaha MT-07 2020 hoàn toàn mới lộ hình ảnh thực tế. MT-07 mẫu mới với khác biệt lớn ở cách bố trí đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED nằm gọn gàng và đối xứng ở 2 bên đầu xe. Nằm ở chính giữa là đèn Mono Focus đem lại cảm giác cân đối và đầy hợp lý.

Do MT-07 2020 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên toàn thân xe đã được bọc nhựa đen xấu xí, chưa phải là phiên bản hoàn chỉnh.

Về sức mạnh, Yamaha MT-07 hoàn toàn mới có thể vẫn sẽ được trang bị cấu hình động cơ 2 xi-lanh, dung tích 689cc quen thuộc. Tuy nhiên, Yamaha sẽ thực hiện một số tinh chỉnh nhỏ để điều chỉnh công suất và momen xoắn của động cơ, đồng thời giúp chiếc xe đáp ứng được tiêu chuẩn Euro5 mới nhất hiện nay.

Các bạn có thể thấy thiết kế đầu đèn kiểu “độc nhãn” rất giống đàn em MT-15 và MT-03 mẫu mới.

Yamaha MT-03

Các trang bị nổi bật khác được nâng cấp toàn diện trên Yamaha MT-07 phiên bản mới được dự kiến bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng LED hiện đại, màn hình hiển thị hoàn toàn mới cho ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng, hệ thống treo trước hành trình ngược tương tự như MT-03 thế hệ mới,…

Chi tiết gây ấn tượng nhất là thiết kế đèn đuôi hoàn toàn mới lạ mắt. Trong ảnh trên các bạn có thể thấy hệ thống đèn đuôi, xinhan trên Yamaha MT-07 2020 đều là đèn LED hiện đại.

Soi chi tiết YAMAHA MT-07 Monster Energy duy nhất tại Việt Nam

Yamaha MT-07 có thể sẽ được phát triển và xây dựng tại cơ sở chính của Yamaha Nhật Bản, trước khi chính thức ra mắt và được phân phối sang các thị trường lớn khác trên thế giới. Nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên ổn định hơn, rất có thể vào khoảng cuối năm nay chúng ta sẽ được diện kiến Yamaha MT-07 phiên bản mới.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]