Yamaha MT-07 độ Cafe Racer tuyệt đẹp của người thợ Nhật

Yamaha MT-07 độ Cafe Racer tác phẩm mới nhất của người thợ Nhât Shinya Kimura vừa hoàn thành đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các tín đồ đam mê độ chế xe classic, đặc biệt là phong cách Cafe Racer.

Giá xe Yamaha MT-07 chính hãng

Gia đình MT còn có sự góp mặt của mẫu xe lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là chiếc MT-07 hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe linh hoạt hàng đầu phân khúc, với khối động cơ crossplane 2 xy lanh 689cc mạnh mẽ, cho ra âm thanh đặc trưng và mô men xoắn cực đại 67 Nm rất sớm tại vòng tua 6.500 vòng/phút và trọng lượng ướt chỉ 184kg, đi cùng hệ thống phanh 4-piston kích thước lớn 298mm.

Giá xe MT-07 ở mức 259.000.000 đồng cho ba màu xanh, xám và đen, MT-07 là mẫu xe được phát triển tối giản các công nghệ để người lái có thể hoàn toàn tập trung trải nghiệm xe phân khối lớn.

Yamaha MT-07 độ Cafe Racer tuyệt đẹp của người thợ Nhật

Yamaha MT-07 độ Cafe Racer tuyệt đẹp của người thợ Nhật
Yamaha MT-07 độ Cafe Racer tuyệt đẹp của người thợ Nhật

Trong khi Yamaha trước đây đã tập trung vào việc độ chế xe từ dòng sản phẩm Sports Heritage của họ với các tác phẩm của Yardbuilt, thì Faster Sons đã sử dụng những chiếc xe  “hiện đại” của Yamaha, chẳng hạn như tác phẩm độ Cafe Racer trong bài này được sử dụng từ mẫu MT-07.

Yamaha MT-07 đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam

Theo Motosaigon tham khảo, lý do tay thợ người Nhật từ xưởng độ Faster Sons sử dụng MT-07 vì xe được trang bị động cơ mới và nhiều trang bị công nghệ mới nhất. Ngoài khối động cơ xilanh đôi CP2 được giữ nguyên, thì hầu như toàn thân xe đã được người thợ “lột xác” toàn diện. Ấn tượng nhất là thiết kế bình xăng kim loại và bộ fairing đầu xe cực kỳ kiểu cách khiến MT-07 Cafe Racer trông như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Hình ảnh Yamaha MT-07 độ Cafe Racer

Revzone Yamaha Motor tổ chức lái thử xe Yamaha R7, MT-10, MT-09, Tracer9

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]