Yamaha MT-09 2021 so sánh với MT09 mẫu cũ giá bán thông số ngoại hình

Yamaha MT-09 2021 so sánh với MT09 mẫu cũ giá bán thông số ngoại hình. Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt Revzone Yamaha Motor nhằm giới thiệu hệ thống phân phối xe phân khối lớn hoàn toàn mới đến với khách hàng.

Revzone Yamaha Motor là hệ thống đại lý xe phân khối lớn chính hãng của Yamaha tại thị trường Việt Nam, với phương châm hoạt động nhằm gia tăng trải nghiệm và tối ưu sự hài lòng của khách hàng. Trong thời gian tới, mục tiêu hàng đầu của Yamaha chính là tăng sự hiện diện của Revzone Yamaha Motor trên cả nước và đặc biệt là thị trường TP. Hồ Chí Minh. Bốn mẫu xe mô tô phân khối lớn đầu tiên được Yamaha Motor Việt Nam phân phối chính hãng gồm: Yamaha MT-09, MT-10, MT-10 SP và YZF-R7. Đáng chú ý nhất trong 4 mẫu xe là Yamaha MT-09 2021 hoàn toàn mới. Cùng Motosaigon soi chi tiết Yamaha MT-09 2021 và so sánh với MT09 mẫu cũ.

Yamaha MT-09 2021 so sánh với MT09 mẫu cũ giá bán thông số ngoại hình

Yamaha MT-09 2021 so sánh với MT09 mẫu cũ giá bán thông số ngoại hình
Yamaha MT-09 2021 so sánh với MT09 mẫu cũ giá bán thông số ngoại hình

Thiết kế 

MT-09 2021 tng trng ng ch 189kg, nh hơn 4kg so vi phiên bn trưc. Yamaha đã chế to b khung ndeltabox gp sau bng công ngh nhôm đúc hoàn toàn mi, giúp MT-09 phiên bn mi kết cu nh hơn bn 2.5kg. Ngoài ra, phn ng x bu hơi cũng đưc thiết kế li, giúp ti ưu thêm 1.4kg so vi phiên bn .

MT-09 2021 trng ng nh hơn 4kg so vi thế h trưc 

Cm đèn trưc ca MT-09 bn 2021 đưc thiết kế tinh gn hin đi hơn hn so vi phiên bn vi ch 4 bóngLED. Phiên bn 2021 đưc trang b cm đèn pha đa chc năng, tích hp chiếu gn chiếu xa trong cùng mt đènLED hiu sut cao. Bên cnh đó, xe còn đưc trang hai di đèn ban ngày DRL đt song song hai bên, to thành dinmo ch Y đc trưng mnh m

Cm đèn pha đa tính năng, kết hp chiếu gn chiếu xa 

Đèn hu ca MT-09 phiên bn mi kế tha thiết kế ca phiên bn tin nhim nhưng hình dáng đã đưc đi mi. Đèn hu phiên bn 2021 đưc sp xếp to thành hình ch “Y” khi vn hành, th hin đc trưng ca dòng xe hyper naked ca Yamaha khi nhìn t phía sau. 

Đèn hu Led ca MT-09 mi đưc thiết kế to hình ch Y 

Thiết kế ca bình xăng yên xe trên phiên bn MT-09 mi cũng đã đưc thay đi, chú trng vào s thoi mái hài hòa gia ngưi lái xe hơn so vi đi . Phn bình xăng đưc vut góc cnh, giúp ngưi lái d dàng ta chânhoc kp cht xe hơn. 

S thay đi v thiết kế bình xăng yên xe trên MT-09 2021 

Mt c ci tiến góp phn làm gim trng ng ca MT-09 mi na chính b mâm đúc 10 chu mi. Đưc chếto da trên công ngh tôi nhit đúc tiên tiến nht ca Yamaha hin nay, b mâm này kích thưc nh hơn 700g so vi b mâm gim đến 11% lc quán tính ti vành mâm, qua đó giúp tiết kim nhiên liu thêm hơn 9% cho xe ci thin hiu sut ca h thng treo 

B mâm đúc 10 chu mi 

MT-09 phiên bn 2021 đưc trang b màn hình TFT đa sc 3.5 inch rc r, trong khi phiên bn ch đưc trang bmàn hình LCD đơn sc. Ngoài kh năng thay đi màu sc theo tc đ ca vòng tua, màn hình này còn th hin đyđ các thông tin vn hành ca xe như đng h tc đ, ch báo sang s, nhit đ liên quan hay các thiết lp ca hthng cm biến IMU 6 trc. 

Đng crossplane CP3 mnh m  

MT-09 phiên bn 2021 trang b khi đng dung tích 889cc, cho công sut men xon ln hơn so vi phiênbn , đi kèm vi hiu sut nhiên liu ti ưu hơn 9%. Đng mi -men xon cc đi đt 93 N.m ti vòng tua7.000 vòng/phút, sm hơn hn 1,500 vòng/phút so vi phiên bn , trong khi công sut cc đi đt 119 lc tivòng tua 10.000 vòng/phút. 

Đng crossplane CP3 vi dung tích tăng lên 889cc 

Mt đim thay đi na đưc đt ti b kim phun xăng. Trong khi Yamaha MT-09 phiên bn 2020 các kim phungn trc tiếp vào đu xy-lanh thì trên phiên bn 2021, b kim phun đưc gn vào v trí ngay sau van tiết lưu, hay còn gi m ga, giúp xăng đưc phun tt hơn gim tiêu hao nhiên liu. 

Công nghệ

MT-09 2021 là 1 trong số ít mẫu xe được trang bị cảm biến IMU 6 trục với 4 chế độ hỗ trợ người lái, bao gồm Kiểm soát độ bám đường, Kiểm soát góc nghiêng, Chống bốc đầu và Kiểm soát lực phanh khi vào cua.  

Điểm nổi bật khác của MT-09 phiên bản mới là hệ thống sang số nhanh hai chiều (quick shift) đi kèm theo xe, giúp chuyển số lên và xuống mượt mà hơn trong các tình huống tăng và giảm tốc. Hệ thống này sẽ hoạt động nhịp nhàng cùng bộ ly hợp chống trượt, mang lại cảm giác vận hành êm ái và đảm bảo an toàn cho người lái. 

Ngoài ra, hệ thống ga điện tử (YCC-T) cũng được nâng cấp với việc bổ sung thêm một cảm biến tay ga (APSG) mới. Bộ phận này được trang bị giống với các mẫu xe thể thao của Yamaha như R1 và R1M, mang lại cảm giác ống ga chân thật với độ nhạy lên đến 1/100 giây. 

Nhìn chung, MT-09 2021 chính phiên bn nâng cp hoàn ho dành cho nhng fan hâm m dòng mu xe hyper naked này ca Yamaha. MT-09 mi s hu thiết kế n ng, hin đi, pha chút phá cách, cho đến đng mnhm cùng nhng công ngh tiên tiến hàng đu.

Giá xe Yamaha MT-09 2021 chính hãng nhập Nhật

Giá xe Yamaha MT-09 2021 hin đang đưc phân phi chính hãng ti Revzone Yamaha Motor vi giá 34X.000.000 đ.

Revzone Yamaha Motor chính thức ra mắt công bố giá bán 4 mẫu xe mô tô phân khối lớn đầu tiên

Revzone Yamaha Motor với các sản phẩm kinh doanh sẽ tập trung vào dòng xe phân khối lớn và dòng xe thể thao hiện hữu. Cụ thể, các sản phẩm trên 400cc sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, riêng các xe có dung tích dưới 400c được nhập khẩu từ In-đô-nê-xi-a. Bên cạnh đó, Revzone Yamaha Motor còn kinh doanh đa dạng các sản phẩm như trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Đối với mảng dịch vụ, Yamaha cam kết xưởng dịch vụ của Rezone Yamaha Motor là một trong những xưởng dịch vụ xe phân khối lớn được chú trọng đầu tư kinh phí lớn nhất cùng với các trang thiết bị tân tiến. Ngoài ra, đây cũng là hệ thống xưởng dịch vụ xe phân khối lớn chính hãng đầu tiên thực hiện mảng chăm sóc xe (detailing) tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới trong ngành dịch vụ xe phân khối lớn và xe thể thao. Không chỉ thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm của thương hiệu Yamaha, đặc biệt hơn, khách hàng sở hữu xe của các thương hiệu khác cũng sẽ được chào đón khi đem xe đến xưởng Revzone Workshop để thực hiện các loại hình dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về một xưởng dịch vụ xe phân khối lớn chất lượng cao, quy trình vận hành chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]