Báo đen Yamaha MT15 độ cực chất của Biker Đồng Nai

Yamaha MT15 độ cực đẹp được mệnh danh là chú báo đen với ý tượng độ được tham khảo từ người đàn anh Yamaha MT-09. Chủ xe Đồng Nai đã khoát lên cho mẫu xe em út trong dòng MT nhà Yamaha bộ áo Full Black với các điểm nhấn nổi bật từ dàn ốc Titanium.

Yamaha MT-03 2020

MT-15 độ pô hay

Như các bạn đã biết, MT-15 đã chính thức được bán chính hãng tại Việt Nam cách đây chưa lâu với giá bán niêm yết ở mức 78 triệu đồng. MT-15 cùng với R15 V3, Vixion 155 được sử dụng chung khung sườn và khối động cơ với công nghệ van biến thiên VVA, 155 phân khối. Ngoài ra, còn có thêm 1 mẫu xe mới nhất nữa là Yamaha XSR155 mang phong cách cổ điển có thể sẽ sớm được đưa về Việt Nam trong thời gian tới, giá bán đã được công bố.

Giá xe Yamaha XSR155

Yamaha XSR155 độ đẹp

MT-15 độ pô Yoshi R77 carbon kèm ốp viền mí mắt như MT-09

Báo đen Yamaha MT15 độ cực chất của Biker Đồng Nai

Báo đen Yamaha MT15 độ cực chất của Biker Đồng Nai
Báo đen Yamaha MT15 độ cực chất của Biker Đồng Nai

Đây là một trong những bản độ đẹp nhất của mẫu xe Yamaha MT15 ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Xe được chủ nhân lên khá nhiều đồ chơi, chủ yếu là hàng xách tay từ Thái Lan với các thương hiệu như Motozaaa, Piranha cùng các chi tiết dàn áo được sơn nhúng Carbon cực kỳ đẹp mắt.

Báo đen Yamaha MT15 độ cực chất của Biker Đồng Nai
Báo đen Yamaha MT15 độ cực chất của Biker Đồng Nai

Bản độ lấy tông màu đen huyền bí làm màu chủ đạo. Khung sườn 2 bên thân xe được ốp bộ Ốp Carbon Fiber dành riêng cho MT15 đầy ấn tượng. Đi kèm với đó là bộ chống đổ khung xe của Motozaaa Thái Lan cũng được chủ xe sơn nhúng Carbon bộ ốp khá bắt mắt.

Dàn đầu xe nổi bật hơn với kính chắn gió cũng là hàng gia công từ Thái Lan dành riêng cho MT15, bên dưới bộ đầu đèn cực gấu của xe là 2 viền ốp mí theo phong cách người đàn anh Yamaha MT-09. Tiếp đến là cặp đèn LED Tun chính hãng kết hợp cùng đèn bi cầu nguyên bản theo xe cho độ sáng cực rõ khi đi đêm, đồng thời tăng độ ngầu hơn cho xe khi nhìn từ phía trực diện.

Bộ phuộc trước Upside down nguyên bản của xe là màu vàng đặc trưng được sơn nhúng Carbon phù hợp với tổng thể bản phối màu đen huyền bí của bản độ. Những chi tiết dàn áo khác cũng được sơn nhúng Carbon có thể kể đến như: Dè chắn bùn trước & sau, cánh chim 2 bên, ốp hông 2 bên thân xe, bộ ốp chống đổ Motozaaa…

Ngoài ra, xe còn lên 1 số đồ chơi cơ bản như: Bộ số gãy Piranha, tay côn tay thắng đồ chơi, pát biển số, nhông sên dĩa Boushi và bộ lốp IRC cũng được thay mới. Bộ ốc dàn áo của xe được thay đổi toàn bộ bằng ốc Titanium.

Pô xe của được nâng cấp lên Full set pô Akrapovic dạng đùi gà Full Carbon kèm cổ bầu hơi màn lọc tổ ong, chất liệu Inox 304 cao cấp được lắp đặt tại cửa hàng Phượt Safety Sài Gòn. Âm thanh khá phấn khích đối với một mẫu xe xilanh đơn, 150 phân khối.

Cận cảnh một trong những chi tiết được sơn nhúng Carbon cực kỳ đẹp mắt. Góp phần khiến bản độ trở lên sắc nét hơn và chất chơi hơn.

Yamaha MT-15 độ cực chất hơn 40 triệu kèm pô SC Full Titanium

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]