Yamaha Niken Turbo giá nửa tỷ độ công suất 148 mã lực

Yamaha Niken Turbo phiên bản độ siêu khủng từ mẫu moto 3 bánh không tưởng của Yamaha. Như MotoSaigon giới thiệu trước đây, Giá xe Yamaha Niken đã được tiết lộ ở mức tương đương 487 triệu đồng.

Moto 3 bánh Yamaha Niken là bản thương mại của MWT-9 Concept trước đây. Yamaha Niken nổi bật với 2 bánh trước trang bị hệ thống giảm xóc kép độc đáo.

Bảng giá xe moto 2019

Clip MotoSaigon trên yên Yamaha NIKEN đầu tiên Châu Á

Vừa qua tại Úc, Một vị khách hàng sở hữu Yamaha Niken đã mạnh dạn “lột xác” hoàn toàn mẫu moto 3 bánh này về “thể xác” lẫn “sức mạnh” bên trong.

Ở phiên bản nguyên zin, Niken cho ra công suất 115 mã lực và sau khi độ Turbo. công suất tăng đến 148 mã lực. Ngoài ra ngoại hình cũng đã được làm lại ấn tượng hơn và hầm hố hơn.

Thông số kỹ thuật Yamaha Niken

  • Động cơ CP3 DOHC 3 xilanh thẳng hàng 12 van, 847cc, làm mát bằng dung dịch, 6 cấp số. Công suất 115 hp.
  • Động cơ tương tự MT-09 nhưng được tinh chỉnh với trục khuỷu nặng hơn.
  • Trang bị Cruise Control.
  • QuickShift 1 chiều lên., SlipperClutch
  • 2 bánh trước kích thước 120, bánh sau 190.

Hàng loạt các món đồ chơi hàng hiệu được lắn trên xe như: Ốp bảo vệ lốc máy GB Racing, kính chắn đó đồ chơi, mỏ cày bảo vệ cổ pô và lốc máy dưới v.v…

Ngoài ra, toàn thân xe cũng đã được sơn lại màu và tem mới ấn tượng hơn.

Bộ Turbo được lắp ngay dưới gầm xe.

Cặp phuộc trước đồ chơi của Kayaba. Cặp phuộc kép trước là tất cả tinh túy của mẫu moto 3 bánh đình đám mang thương hiệu Yamaha này. Niken là viết tắt của chữ Song Kiếm.

Pô đồ chơi Akrapovic Carbon.

Giá xe Yamaha FreeGo

Trên yên Yamaha R3 2019

Yamaha Niken Turbo còn được trang bị bộ thùng sau để đựng hành lý, bởi chủ xe là 1 người đam mê đi đây đó trên những chiếc moto phân khối lớn. Đây có lẽ là chiếc Yamaha Niken độ độc đáo nhất trên thế giới hiện nay.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]