Yamaha PG-1 chính thức chào sân, nhập hội hành trình The Wanderlust

Yamaha Motor Vit Nam va cho ra mt mu xe PG-1 thếh hoàn toàn mi vi thông đip “Free to Wander” – “Phiêu Cùng T Do” mang kiu dáng ca chiếc xe đô th nhưng li đưc thiết kế vi phong cách đa hình mang “hơi th” ca scrambler  thi bùng s hng khi cùng các tín đ xê dch ti hàng lot đim tri nghim khp Vit Nam.

Yamaha PG-1 hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam
Yamaha PG-1 hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam

Unboxing Day – Chào đón siêu phm

Ngày 2/12/2023, Yamaha Motor Việt Nam chính thức “đập hộp” siêu phẩm mới PG-1 kết hợp với trải nghiệm sản phẩm đồng thời tại 6 điểm nổi tiếng trên toàn quốc từ Nam chí Bắc: Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Thuận và TP. HCM. Đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của một phân khúc xe máy độc đáo chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Yamaha PG-1 đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người dân
Yamaha PG-1 đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người dân

PG-1 không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng của tinh thần tự do và sự sôi động, làm cho chuyến đi trở nên đầy cảm xúc và cuồng nhiệt hơn nữa. Thiết kế cổ điển nhưng mang đậm tính việt dã, PG-1 sinh ra để chinh phục mọi con đường, từ thành thị đến ngoại ô với động cơ 113,7cc và 1 xi lanh làm mát không khí. Sự sắp đặt này mang lại sự bền bỉ, linh hoạt và tiết kiệm đáng kinh ngạc, đem đến thoải mái trong di chuyển, niềm vui và sự tự do.

Yamaha PG-1 trình làng với 6 màu sắc vô cùng trendy, cá tính, sẵn sàng đồng hành cùng bất kỳ phong cách nào của gen Z và 3 phiên bản phụ kiện chính hãng Casual, Camper và Tracker giúp chủ nhân có thể thoải mái cá nhân hóa, biến chiếc xe trở thành biểu tượng của riêng bản thân.

Yamaha PG-1 với màu sắc thời thượng, cá tính
Yamaha PG-1 với màu sắc thời thượng, cá tính

Hành trình Wanderlust – tui tr nhit huyết, đam mê khám phá

Sau khi chiêm ngưỡng màn “đập hộp” vô cùng độc đáo, mang theo phong cách tự do phóng khoáng kết hợp nét cổ điển, Yamaha PG-1 đồng hành cũng những Wanderluster- những vịkhách yêu thích tự do lên ga, bắt đầu hành trình trải nghiệm các cung đường và địa hình độc đáo, khám phá những vẻ đẹp tự nhiên của non nước Việt Nam với tinh thần “thích thì mình đi thôi”.

Các tín đồ đam mê “xê dịch” bắt đầu hành trình trải nghiệm đặc biệt
Các tín đồ đam mê “xê dịch” bắt đầu hành trình trải nghiệm đặc biệt

Từ đường phố đô thị đến địa hình núi rừng, dù là cung đường như thế nào cũng không làm khó được Yamaha PG-1 với thiết kế linh hoạt, luôn là người bn đng hành vưt qua trong mi đa hình, mi thách thc, mang đến cm hng lái xe tuyt vi nht. PG-1 như ta sáng trên mi cung đưng vi khong sáng gm xe ti thiu 190mm vi lp gai to cân “đp” mi cung đưng gp ghnh si đá, và đc bit là bình xăng 5,1L vi đ tiêu hao ch 1,69L/100Km. PG-1 s dng phuc trưc thiết kế ch “H” vi ti phuc 30mm và hành trình phuc 130mm tăng đ cng vng và mc đ n đnh khi di chuyn trên nhiu dng đa hình khác nhau hoc vi tc đ cao.

Yamaha PG-1 cân đẹp mọi địa hình
Yamaha PG-1 cân đẹp mọi địa hình

Đừng ngại ngần tham gia ngay cng đng chính thc Yamaha PG-1 Official Club đ trthành thành viên ca cng đng “cung chân” Wanderluster và cp nht nhng thông tin mi nht bn nhé: https://www.facebook.com/groups/192726703901408

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]