Yamaha R15 v3 độ phanh ABS trước sau giá khoảng 10 triệu đồng

Yamaha R15 v3 độ phanh ABS trước sau giá khoảng 10 triệu đồng. Xuất hiện tại hệ thống Showroom Thưởng Motor trên đường Phạm Văn Đồng, Q Thủ Đức, TPHCM… Moto saigon bất ngờ với mẫu Yamaha R15 v3 đầu tiên được độ ABS tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chi phí để độ ABS cho Yamaha R15 v3 theo anh Kiên đại diện Thưởng Motor chia sẻ là vào khoảng 10 triệu đồng. Trước đây, cửa hàng cũng đã độ thành công cho Winner 150, Exciter 150, các mẫu xe tay ga và moto pkl 1000cc… cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực sau 1 thời gian sử dụng.

Theo đó, Moto saigon cũng đã có cơ hội tìm hiểu chi tiết và trải nghiệm thực tế hệ thống phanh ABS trên Yamaha R15 v3 qua đoạn đường đầy cát. Kết quả là hệ thống ABS hoạt động rất hiệu quả tương tự các mẫu moto pkl. Cùng motosaigon xem clip trải nghiệm thực tế hệ thống phanh ABS trên R15 v3. (Nguyên bản phanh đĩa không có ABS).

Yamaha R15 v3 độ phanh ABS trước sau giá khoảng 10 triệu đồng

Clip trải nghiệm Yamaha R15 v3 độ phanh ABS đầu tiên Việt Nam

Tổng thể Yamaha R15 v3 độ ABS màu đen nhám (Do tư nhân nhập về). R15 v3 chính hãng hiện tại chỉ có phiên bản Xanh GP.

Hệ thống phanh ABS dễ nhận biết với vòng tròn nhiều rãnh liên tiếp, đi kèm cảm biến ABS.

Phanh đĩa sau được tích hợp vòng ABS và cảm biến. Theo M otoSaigon được biết, hiện tại hệ thống phanh ABS lắp rời này có thể độ (lắp) tốt trên các mẫu xe tay ga, xe côn tay (Exciter 150, Winner 150, Raider 150, Sonic v.v…) kể cả các mẫu moto pkl 1000cc.

Yamaha R15 v3 độ ABS đầu tiên Việt Nam với giá chỉ khoảng 10 triệu đồng. ABS cho xe tay ga có chi phí khoảng 8 triệu đồng v.v…

Cận cảnh cảm biến đi kèm theo bộ phanh ABS.

Tổng hợp bài viết hay của Yamaha R15 v3

Trong clip motosaigon trải nghiệm thực tế hệ thống phanh ABS trên Yamaha R15 v3 ở trên, các bạn có thể thấy ABS hoạt động cực kỳ hiệu quả, giúp xe không bị lết bánh và luôn giữ vững khi phanh gấp qua đoạn đường đầy cát. Hệ thống ABS được bảo hành 1 năm.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]