Yamaha R1M test âm thanh pô Akrapovic full titanium

Yamaha R1M chiếc thứ 2 xuất hiện tại Việt Nam, vừa được chủ xe ưu ái độ lên dàn pô Akrapovic Full System Titanium có giá bán đến 3000 usd (tương đương 70 triệu đồng).

Full System là bao gồm lon pô lẫn cổ pô, với chất liệu Titanium nguyên zin dàn cổ pô ban đầu vẫn chưa bắt mắt, sau khi khởi động máy, để 1 thời gian thì với nhiệt nóng từ động cơ, dàn cổ pô từ từ chuyển màu xanh đặc trưng của chất liệu Titanium (các bạn cùng xem clip bên dưới).

yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-1.jpg

Pô Akrapovic Titanium đã lên xe R1M 2015 với dàn cổ pô nổi màu đặc trưng của Titanium

Hệ thống pô AKRAPOVIC EVOLUTION LINE KIT TITANIUM full system này cho TT-Moto nhập về. Đây là pô được thiết kế dành riêng cho Yamaha R1 2015 và R1m 2015, 1 phần làm giảm trọng lượng cho xe, 1 phần tăng thêm sức mạnh , tăng công suất cho xe.

yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-5.jpg Dàn cổ pô Titanium trước khi làm nóng từ nhiệt của động cơ

yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-7.jpg

Vì được thiết kế dành riêng cho R1 & R1M 2015 nên chỉ việc Plug & Play, rất hợp với dáng xe

yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-6.jpg yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-4.jpg yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-3.jpg Dàn cổ pô đã đổi màu đặc trưng của Titanium

yamaha-r1m-akrapovic-moto-saigon-2.jpg

Clip test âm thanh và làm nóng dàn pô Akrapovic Titanium Full System

Yamaha R1M 2015 có giá bán khoảng 1 tỷ đồng khi được nhập chính ngạch về Việt Nam, là phiên bản cao cấp và mạnh mẽ hơn R1 2015, R1M sở hữu dàn áo được làm bằng chất liệu sợi Carbon siêu nhẹ… Chủ xe là biker khá chịu chơi khi đang sở hữu cả siêu phẩm Ninja H2, SuperDuke 1290 v.v….

MotoSaigon.vn & TT-Moto

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]