Yamaha R6 Redbull thử sức tại Trường đua Đại Nam

Yamaha R6 Redbull thử sức tại Trường đua Đại Nam. Vừa qua, tại trường đua Đại Nam, Bình Dương… Team R6 Việt Nam với các thành viên là những biker đang sở hữu mẫu xe Sport-bike Yamaha R6, đã cùng nhau hội tụ và trải nghiệm đường đua với cua trái phải tại Đại Nam.

Được đánh giá là trường đua lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Trường đua Đại Nam bao gồm các khu vực: Đua ngựa, đua chó, đua xe ô tô, đua xe mô tô, đua xe mô tô nước, đua xe địa hình các loại, xe GoKart v.v… sân đua đường nhựa có tổng chiều dài 2,2 km với 14 khúc cua, trong đó có 6 trái, 8 phải và đoạn đường thẳng dài 400m. Có thể tuỳ biến đường chạy khác nhau. Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh và Clip Yamaha R6 Redbull trải nghiệm trường đua Đại Nam, được thực hiện bởi Photographer D9T. Yamaha R6 Redbull: Nguyễn Gia Lợi.

Yamaha R6 Redbull thử sức tại Trường đua Đại Nam

Yamaha R6 Redbull phiên bản 2009 đã được lên bộ tem trùm Redbull bởi H2 Decal.

Với thiết kế thuần Sport, Yamaha R6 vào cua rất dễ dàng và mượt.

Trường Đua Đại Nam có quy mô lớn và chuyên nghiệp. Tổng chiều dài đường đua chính xác là 2222m (Happy Land 1400m, Trường đua 2K 1200m). Tuy nhiên, Trường đua vẫn tương đối nhỏ so với các đường đua quốc tế khác như sân Sepang Circuit ở Malaysia với chiều dài 5.543m, sân Chang International ở Thái Lan 4.554m.

Yamaha YZF-R6 trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng,  dung tích 599cc, cho công suất cực đại 122 mã lực tại vòng tua máy 14.500 vòng/phút, hộp số 6 cấp, làm mát bằng dung dịch.

Yamaha R6 Redbull tại Trường đua Đại Nam (Team R6 Việt Nam)

Bình luận

wonderful comments!