Yamaha ra mắt Fazer F1 phiên bản mới 2.0

FZ Fazer v2 ra đời nhằm cạnh tranh với những hãng xe lớn khác, Yamaha vừa cho ra mắt mẫu xe Fazer là bản nâng cấp từ chiếc FZ v2.0, chỉ khác thiết kế đầu xe 2 đèn, dàn yếm 2 bên, ngoài ra thì tất cả các phần còn lại của xe đều giống với FZ v2.0. cùng MOS tìm hiểu chi tiết.

1.jpg

Ở phiên bản 2.0 của Fazer F1, Yamaha cải thiện tính năng mới trên động cơ thế hệ mới với tên gọi là “Blue Core”, với động cơ thế hệ mới này, bộ máy 149 cc sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn, động cơ xi-lanh đơn này được làm mát bằng gió. Không những tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mới này còn tăng 14% hiệu suất công suất, tăng tốc tốt hơn hơn so với động cơ phiên bản cũ, ngoài ra phiên bản Fazer F1 2.0 này còn được sửa đổi khung sườn cho nhẹ hơn, và cả kích thước lốp cũng thay đổi theo để giúp xe đạt được vận tốc tốt hơn.

Yamaha Fazer F1 v2.0 có 3 tùy chọn về màu sắc: Red Dawn, BlackHawk và White Cloud. Yamaha cho biết thêm, Fazer F1 v2.0 nhắm đến mục tiêu khách hàng trong độ tuổi từ 18-30, và được bán với giá 83850 Rs (Gần 29 triệu đồng).

2.jpg

Roy Kurian, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Yamaha cho biết: “Chúng tôi nhận thấy các yêu cầu thay đổi không ngừng và sở thích cho người sử dụng xe gắn máy Ấn Độ của chúng tôi. Một bộ phận mới của những người trẻ tuổi không chỉ sử dụng xe máy đi lại cho thành phố mà còn là một tuyên bố phong cách sống và cho các mục đích du lịch. Nhận thức được những động lực này, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm mới Fazer F1 phiên bản 2.0″.

Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]