Yamaha sẽ ra mắt mẫu xe mới vào ngày 21 tháng 11 tại Indonesia?

Yamaha sẽ ra mắt mẫu xe mới vào ngày 21 tháng 11 tại Indonesia?

Hình ảnh từ đoạn video teaser mới nhất được đăng tải cho thấy Yamaha dự kiến sẽ ra mắt một mẫu xe tay ga mới vào ngày 21 tháng 11 tại thị trường Indonesia. Yamaha hiện vẫn rất kín tiếng về những thông tin xoay quanh sự kiện ra mắt khá bất ngờ này.

Đoạn video teaser ngắn hé lộ kế hoạch ra mắt mẫu xe tay ga mới của Yamaha dành cho Indonesia vào ngày 21 tháng 11 sắp tới. Nhiều đồn đoán đã được giới truyền thông và cộng đồng biker đưa ra, liệu đây là một mẫu xe hoàn toàn mới hay chỉ là một bản cập nhật trên dòng xe sẵn có?

Nhìn vào một số chi tiết của chiếc xe bí ẩn xuất hiện trong đoạn video ngắn, có thể thấy nét tương đồng với cụm đèn pha của NMAX 155 bản mới. Tuy nhiên, điều này gây ra nhiều tranh cãi khi mà Yamaha NMAX 155 mới chỉ ra mắt cách đây một năm và bắt đầu mở bán vào tháng 2 năm nay.

Cộng đồng biker hiện đang nghiêng về khả năng Yamaha sẽ thực hiện một số nâng cấp về màu sắc và đồ họa trên NMAX 155. Do đó, sự kiện lần này có thể chỉ nhằm giới thiệu việc bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc cho mẫu xe tay ga Yamaha NMAX 155. Cụm từ “Don’t Miss The Evolution Bro!” (tạm dịch: Đừng bỏ lỡ sự tiến hóa) dường như ám chỉ một số nâng cấp rất hứa hẹn trên NMAX 155.

Còn hơn cả việc bổ sung thêm tùy chọn màu sắc mới cho NMAX 155, nhiều người còn đưa ra đồn đoán về việc Yamaha sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt nào đó. Tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ thông tin xác thực nào đến từ phía Yamaha. Do đó, chúng ta sẽ còn phải chờ đợi cho đến ngày 21 tháng 11 để hiểu rõ hơn về động thái đầy bí ẩn này của nhà sản xuất xe đến từ Nhật Bản.

Yamaha NVX 155 VVA 2021 thế hệ mới đã có giá bán

Bình luận

wonderful comments!