Yamaha sẽ tung ra Exciter mới tại Đại hội Y-Riders Fest cuối tuần này?

Y-Riders Fest – Sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ yêu tốc độ của Yamaha           

Nhằm khích lệ, cổ vũ cộng đồng yêu xe Yamaha và đón chào Exciter phiên bản mới, chuỗi sự kiện Y-Riders Fest với nhiều hoạt động thú vị đã sẵn sàng chào đón những thành viên đầy nhiệt huyết rộng khắp cả nước về tham dự. Sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 24 – 25/10 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đến với chuỗi sự kiện Y-Riders Fest, cộng đồng yêu xe thể thao Yamaha sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình thú vị và nhận các phần quà hấp dẫn tại các hoạt động: chiêm ngưỡng những màn biểu diễn mô tô nghệ thuật đặc sắc, cháy hết mình với các rocker đình đám, tham gia các trò chơi vận động thú vị, thể hiện bản lĩnh qua những vòng xe trong cuộc thi Revkhana, hướng dẫn điều khiển xe côn tay YRA, gặp gỡ biệt đội Yamaha Angels xinh đẹp… cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón.

Ngoài ra, Yamaha Motor Việt Nam sẽ tổ chức trưng bày những sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường Việt Nam. Những tay lái yêu thích tốc độ cũng sẽ có cơ hội chạy thử các dòng xe thể thao mạnh mẽ, đầy cá tính nhà Yamaha ngay trong sự kiện này.

Bốn gam màu mới đi kèm bộ tem cực chất của Yamaha Exciter 150

Trải qua gần 20 năm, cùng với sự trưởng thành của Yamaha Motor Việt Nam, cộng đồng yêu xe Yamaha ngày càng phát triển lớn mạnh và gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam. Cuối tháng 6/2020, Y-Riders Club đã chính thức được ra mắt, đánh dấu cho việc từ nay các câu lạc bộ xe thể thao sẽ quy tụ về một mối, dưới cái tên chung là Y-Riders Club. Sau hơn 3 tháng thành lập, Y-Riders Club hiện có hơn 5.000 thành viên và 600 câu lạc bộ đăng ký, trong đó hiện đã có 300 câu lạc bộ đã được xét duyệt. Với sự ủng hộ nồng nhiệt này, dự kiến đến cuối năm sẽ có 1000 câu lạc bộ chính thức gia nhập cộng đồng những người yêu xe thể thao Yamaha.

Với khẩu hiệu “Triệu Trái Tim – Một Đam Mê”, Y-Riders Club là nơi chia sẻ niềm đam mê phía sau tay lái

Biệt đội Yamaha Angels xinh đẹp đồng hành và chia sẻ những trải nghiệm kỳ thú với mọi thành viên.

Chuỗi sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 24 – 25/10 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Hãy đến với Y-Riders Fest để cùng được thỏa mãn tình yêu đối với các dòng xe thể thao nổi tiếng của Yamaha và cùng nhau tạo nên nhiều hoạt động ấn tượng, ý nghĩa vì một cộng đồng yêu xe văn minh và an toàn./.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website Yamaha Motor Việt Nam. https://yamaha-motor.com.vn/tin-tuc/dai-hoi-y-riders-fest-2020-su-kien-khung-danh-rieng-cho-cac-tin-do-yeu-xe-the-thao-yamaha/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]