Yamaha tung chương trình thay dầu miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam triển khai chương trình bảo trình “Tri ân trao tay – Nhận ngay ưu đãi” từ ngày 19/6 đến 21/6/2020.

Đây là chương trình bảo trì và thay dầu miễn phí cho khách hàng Yamaha tại tất cả các đại lý ủy quyền của Yamaha trên toàn quốc. Theo đó, ngoài ưu đãi tư vấn, kiểm tra và thay dầu miễn phí, tại mỗi đại lý, khách hàng còn được tham quan và chạy thử nghiệm các dòng xe mới cũng như tham quan khu trưng bày các đồ phụ kiện, các dòng dầu nhớt tiêu chuẩn cao của Yamaha, cũng như được tư vấn các phụ tùng cần được bảo dưỡng định kỳ.

Chuỗi sự kiện kiểm tra và thay dầu miễn phí dành cho khách hàng của Yamaha diễn ra từ 19/6 đến 21/6.

Sau hơn 20 năm hoạt động, Yamaha ngày càng khẳng định vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu của ngành công nghiệp xe máy tại Việt Nam. Các sản phẩm của Yamaha luôn được lòng các khách hàng Việt Nam đặc biệt là giới trẻ vì thiết kế trẻ trung, thời trang. Nổi bật phải kể đến các dòng xe ga thế hệ mới như Grande, FreeGo, Janus, Latte…với kiểu dáng hiện đại và nhiều tính năng thông minh tiện ích. Đáng chú ý, cả ba xa tay ga Grande, Latte và Janus của Yamaha đều là những cái tên được nhắc đến liên tục trên các diễn đàn xe khi dẫn đầu danh sách các dòng xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay với mức tiêu thụ lần lượt là 1,69 lít/100km (Grande), 1,8 lít/100km (Latte) và 1,87 lít/100km (Janus).

Grande – “nữ hoàng xe tay ga” tiết kiệm nhiên liệu số 1 Việt Nam.

Janus ghi điểm mạnh với nhiều bạn trẻ nhờ thiết kế trẻ trung, năng động

Trong khi đó, các dòng số và xe thể thao như Sirius, Exciter… lại mang đến cảm giác mạnh mẽ, thể thao, thỏa mãn niềm đam mê tốc độ và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Cả 2 mẫu xe Sirius Fi và Jupiter Fi cũng giành được vị trí cao nhất về khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc xe số.

Đến ngay các đại lý ủy quyền của Yamaha Motor Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm và tận hưởng những ưu đãi cực khủng nhé!

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://yamaha-motor.com.vn/khuyen-mai/thay-dau-mien-phi-giai-nhiet-he-het-y

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]