YAMAHA vẫn là hãng có dòng xe máy tiết kiệm xăng nhất trong làng xe Việt năm 2020

YAMAHA vẫn là hãng có dòng xe máy tiết kiệm xăng nhất trong làng xe Việt năm 2020

Chọn một chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, người tiêu dùng sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí khi vận hành, mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, hiện nay, các nhà sản xuất xe đều cố gắng cải tiến công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất của động cơ và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Và Yamaha hiện đang là hãng xe sở hữu những mẫu xe ga và xe số tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất Việt Nam.

Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nhà sản xuất xe máy của Nhật Bản luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng Việt. Với mục tiêu vừa hướng đến lợi ích cộng đồng (giảm nguồn phát thải, giảm tiêu thụ nguồn nguyên liệu hóa thạch), vừa phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, những năm qua, Yamaha đã không ngừng nỗ lực giải quyết “bài toán” về động cơ và cho ra đời những công nghệ tối ưu, góp phần mang đến lợi ích về vận hành và giúp xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Qua thống kê từ danh sách mức tiêu hao nhiên liệu của 281 mẫu xe được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố trong năm 2020, nhiều mẫu xe của Yamaha lọt vào top những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Những chiếc xe tay ga Yamaha kiểu dáng đẹp, nhiều tiện ích lại tiết kiệm nhiên liệu

Ở phân khúc xe tay ga 110 đến 125 phân khối, Yamaha Grande có mức tiêu hao 1,69 lít/100km, Latte là 1,8 lít/100km và Janus 1,87 lít/100km. Honda Vision 110 phân khối có mức tiêu hao 1,87 lít/100km và SH Mode tiêu thụ 1,9 lít/100km. Trong phân khúc này, Piaggio Zip có mức tiêu hao 2,83 lít/100km

Bảng xếp hạng mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam hiện nay do Báo Giao thông thực hiện

Bộ ba xe tay ga Yamaha tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc hiện nay là Grande, Latte và Janus có kiểu dáng mềm mại, thanh lịch, trẻ trung, mang phong cách châu Âu hiện đại, sở hữu nhiều công nghệ, tiện ích, hướng tới nhóm khách hàng sử dụng là nữ giới.

Yamaha Việt Nam tặng quà “khủng” khiến fan Exciter đứng ngồi không yên

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]