Yamaha Việt Nam sắp công bố giá bán các mẫu xe moto phân khối lớn?

Giá bán các mẫu xe moto phân khối lớn chính hãng của Yamaha sắp được công bố tại Việt Nam? Vừa qua, một số khách mời đặc biệt đã nhận được tấm thiệp mời từ Yamaha với nội dung rất thú vị về việc Công bố giá bán các mẫu xe moto phân khối lớn chính hãng và bắt đầu nhận đặt cọc cho lô hàng đầu tiên.

Như vậy, đúng với thông tin Motosaigon giới thiệu trước đây. Sau sự kiện Lái thử các mẫu xe moto pkl vào ngày 11/8/2018 tại Trường cao đẳng dạy nghề số 7 trên đường Thành Thái, Q10, TPHCM… Đến tháng 11, Yamaha sẽ tiếp tục công bố giá bán và showroom v.v…

Các mẫu xe moto Yamaha chính hãng

Bảng giá xe moto Honda

Bảng giá xe Yamaha

Giá xe moto 2018

Yamaha Việt Nam sắp công bố giá bán các mẫu xe moto phân khối lớn?

Yamaha Việt Nam sắp công bố giá bán các mẫu xe moto phân khối lớn?
Yamaha Việt Nam sắp công bố giá bán các mẫu xe moto phân khối lớn?

Thiệp mời từ Yamaha Việt Nam về sự kiện Giới thiệu xe, công bố giá bán và cho trải nghiệm thực tế các mẫu xe moto pkl Yamaha chính hãng.

Danh sách 9 mẫu xe moto pkl Yamaha chính hãng

Toàn cảnh ngày lái thử các mẫu xe moto Yamaha chính hãng
Các mẫu xe moto Yamaha chính hãng và giá thị trường do các cửa hàng tư nhân nhập về. Giá bán chính hãng chưa được công bố

Ngay tại buổi chạy thử ngày 11/8/2018, mỗi khách hàng chạy thử xe đều được Yamaha khảo sát ý kiến về xe. Trong đó có một câu hỏi gây tò mò về Showroom Moto Yamaha chính hãng đang được xây dựng và chuẩn bị khai trương tại Việt Nam.  Theo đó, Yamaha lấy ý kiến khách hàng về thiết kế của Showroom moto tương lai của Yamaha? Đây là câu hỏi trắc nghiệm kèm theo 4 hình ảnh về 4 mẫu thiết kế bao gồm: Cửa hàng Moto chuyên nghiệp; Cửa hàng moto xen lẫn giữa trung tâm thương mại; Cửa hàng moto mang thiết kế cổ điển và Cửa hàng moto ngoài trời.

Các mẫu xe được Yamaha cho khách hàng chạy thử bao gồm: R3, R6, R1; MT-03, MT-07, MT-09 và MT-10.

Sự kiện trải nghiệm xe và công bố giá bán các mẫu xe moto pkl Yamaha sẽ được tổ chức tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ ngày 25/11/2018 sắp tới đây.

Yamaha R6 mẫu Sport-bike được yêu thích nhất phân khúc 600 phân khối với thiết kế tương tự như đàn anh R1. R6 là mẫu xe được nhiều Biker tại Việt Nam mong chờ được bán chính hãng với mức giá hấp dẫn. Hiện tại, vẫn chưa thể dự đoán được giá của mẫu xe này là bao nhiêu. Cùng đợi tin tức chính thức từ Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha YZF-R1Yamaha R3Yamaha MT-07Yamaha MT-09Yamaha MT-10Yamaha MT-03

Motosaigon tiếp tục cập nhật chi tiết…

Yamaha Tracer 900 GT

Yamaha MT-07 2018 full đồ chơi

Việc Yamaha sắp tham gia vào thị trường phân khối lớn tại Việt Nam với các mẫu xe có thể được bán chính hãng như: MT-07, MT-09, MT-10, R6, R1…sẽ mang lại cho các Biker Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, với giá xe hứa hẹn sẽ rất cạnh tranh. Đặc biệt là các fan đam mê thương hiệu xe Yamaha sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sở hữu xe chính hãng với việc bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng thuận tiện hơn.

Bình luận

wonderful comments!