Yamaha R15 v3 nhìn ngầu hơn hẳn với bộ bodykit Autologue Design

Yamaha R15 v3 nhìn ngầu hơn hẳn với bộ bodykit Autologue Design

Bộ phụ kiện bodykit khí động học (aero kit) của Autologue Design mang lại cho Yamaha R15 v3 cái nhìn mạnh mẽ và nam tính hơn, đồng thời tạo sự tiện lợi khi không cần phải chế cháo bất kỳ chi tiết nguyên bản nào, chỉ việc Plug & Play và về zin dễ dàng.

Theo Motosaigon được biết, bộ phụ kiện bodykit khí động học này đến từ nhà sản xuất Autologue Design có trụ sở tại Ấn Độ. Autologue Design được biết đến với những phụ kiện aftermarket dành riêng cho mô tô, mang đến cho chiếc xe một diện mạo độc đáo và nổi bật hơn.

Bộ phụ kiện được Autologue Design giới thiệu cho Yamaha YZF-R15 bao gồm cặp cánh gió phong cách MotoGP nằm đối xứng 2 bên đầu xe, ốp bình xăng và ốp hông yên xe. Chưa rõ hiệu quả khí động học của bộ phụ kiện aftermarket này, nhưng phải công nhận rằng nó khiến chiếc R15 trông khá đẹp mắt.

Điều thú vị ở bộ phụ kiện này là tất cả các bộ phận đều được sản xuất dưới dạng “plug-and-play”. Và do đó, chủ xe Yamaha YZF-R15 không cần phải sửa đổi hay tháo bất kỳ bộ phận nguyên bản nào mà vẫn có thể sử dụng bộ phụ kiện từ Autologue Design.

Honda CBR150R 2021 đối thủ R15 sắp ra mắt Thái Lan đúng chất CBR Series

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]