Z800 gặp tai nạn nghiêm trọng tại Vũng Tàu chủ xe đã tử vong

Z800 gặp tai nạn tại Vũng Tàu (bãi Dâu) cách đây vài tiếng đồng hồ vào lúc 20h đêm ngày 20/5/2016, theo người dân tại hiện trường cho biết, chiếc xe gặp tai nạn là mẫu xe Kawasaki Z800 màu đen do 1 thanh niên tên Long điều khiển, ngồi phía sau xe là cô bạn gái còn khá trẻ tuổi, theo những người chứng kiến khi tai nạn xảy ra, chiếc Kawasaki Z800 lao đi vào phần đường ngược chiều với tốc độ khá nhanh và đâm trực diện chiếc taxi đi chiều ngược lại, cú va chạm mạnh khiến chiếc moto pkl Z800 bay khá cao lên không trung và văng xa đến 40m, chủ xe đã tử vong sau đó, cô bạn gái ngồi sau cũng trong tình trạng rất nghiêm trọng, nạn nhân đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường chiếc Z800 biến dạng hoàn toàn phần đầu, chiếc taxi cũng hư hỏng nặng phần đầu xe. Được biết cô gái ngồi phía sau xe đang học lớp 10 trường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu.

Hình ảnh Z800 gặp tai nạn tại Vũng Tàu Bãi Dâu

z800-gap-tai-nan-vung-tau-motosaigon-3.jpg
Z800 gặp tai nạn vỡ vụn phần đầu sau cú tông trực diện taxi. Chiếc xe mang biển số 72 TP Vũng Tàu. Tai nạn xảy ra ngay trước Chùa Quan Âm Nam Hải. Theo người chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn, sau cú tông mạnh, phần yên sau của Z800 đã bay vào trong khuôn viên chùa.

z800-gap-tai-nan-vung-tau-motosaigon-1.jpg Đầu xe Taxi biến dạng sau cú va chạm khá mạnh. Khi xảy ra tai nạn tài xế taxi đang chở 2 hành khách bên trong, tài xế taxi bị chấn thương đầu, 1 hành khách bất tỉnh.

z800-gap-tai-nan-vung-tau-motosaigon-5.jpg
Chiếc Z800 gặp tai nạn tại hiện trường, với vết dầu nhớt chảy lan trên mặt đường.

z800-gap-tai-nan-vung-tau-motosaigon-4.jpg

Kawasaki Z800 phiên bản được trang bị hệ thống ABS

z800-gap-tai-nan-vung-tau-motosaigon-2.jpg
Hình ảnh Z800 gặp tai nạn tại VŨng Tàu bãi Dâu, chủ xe đã tử vong sau đó với vết thương rất nặng ở đầu, cô gái ngồi sau trong tình trạng nguy kịch và đã không qua khỏi khi đang trên đường được đưa đến bệnh viện.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]