Zongshen Cyclone RA2 “nhái” Harley-Davidson SuperLow giá siêu rẻ

Zongshen Cyclone RA2 mẫu cruise đậm chất cổ điển của hãng xe Trung Quốc bất ngờ lộ diện với ngoại hình tương tự Harley-Davidson SuperLow. Zongshen Cyclone RA2 có dung tích xilanh chỉ 250cc và giá bán cực kỳ hấp dẫn tương đương 69 triệu đồng.

Mẫu cruiser phong cách retro mới nhất Zongshen vừa được công bố sẽ tung ra thị trường Malaysia bắt đầu từ tháng 1 năm sau, với giá bán cơ bản 12.800 RM tương đương 69 triệu đồng. Xe được trang bị động cơ xi-lanh đơn 250cc với hệ thống làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 18hp với mô-men xoắn cực đại 18Nm. Về mặt hệ thống treo, xe được trang bị phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc sau loại thông thường. Cùng Motosaigon soi chi tiết Zongshen Cyclone RA2 được đánh giá là phiên bản “nhái” của Harley-Davidson SuperLow.

Zongshen Cyclone RA2 “nhái” Harley-Davidson SuperLow giá siêu rẻ

Zongshen Cyclone RA2 "nhái" Harley-Davidson SuperLow giá siêu rẻ
Zongshen Cyclone RA2 “nhái” Harley-Davidson SuperLow giá siêu rẻ

Hệ thống phanh bao gồm một đĩa đơn ở phía trước với một bộ kẹp hai piston, được kết hợp với một đĩa đơn ở phía sau với một bộ kẹp một piston. Hệ thống ABS hai kênh được trang bị tiêu chuẩn trên Zongshen Cyclone RA2.

Zongshen Cyclone RA2 2022 còn được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số LCD dạng tròn và hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn bằng LED.

Nhìn vào ngoại hình và thông số kỹ thuật, mẫu xe này được kỳ vọng sẽ có thể thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê mô tô tại thị trường Trung Quốc và Malaysia với giá bán siêu rẻ.

Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh Zongshen Cyclone RA2

Harley-Davidson tung ưu đãi giá xe Pan America lên đến 30 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]