Trên tay bộ đôi AGV Pista GP RR Futuro & Iridium giá bán gần 40 triệu đồng

AGV Pista GP RR FuturoAGV Pista GP RR Iridium  bộ đôi nón bảo hiểm đình đám nhất của AGV đã chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây là hai mẫu nón bảo hiểm mới nhất và cao cấp nhất của thương hiệu AGV có giá bán gần 40 triệu đồng.

AGV Pista GP RR là phiên bản thương mại của mũ bảo hiểm được sử dụng trong các giải đua chuyên nghiệp trên thế giới (MotoGP). Do đó, AGV Pista GP RR sở hữu chứng nhận FIM, chứng nhận mức độ bảo vệ cao nhất có thể, ngay cả khi có bất kỳ nguy hiểm nào trực tiếp vào vùng đầu. Cùng Motosaigon trên tay soi chi tiết bộ đôi nón bảo hiểm AGV Pista GP RR Futuro & AGV Pista GP RR Iridium.

Tìm hiểu AGV & Dainese Việt Nam

AGV Pista GP RR Futuro & AGV Pista GP RR Iridium có giá bán gần 40 triệu đồng

AGV Pista GP RR Futuro

  • Vỏ Extreme Carbon bằng 100% sợi carbon đảm bảo độ nhẹ phi thường, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

  •  Các lỗ thông khí bằng kim loại được nghiên cứu trong phòng thử nghiệm sức gió và thử nghiệm bởi các tay đua của AGV nhằm đảm bảo khả năng khí động học tốt nhất và độ ổn định lớn nhất ở tốc độ cao, cũng là kết quả của công nghệ cải tiến đuôi gió PRO phía sau trên các phiên bản Pista GP-RR.

  • Độ dày 5mm, Kính tráng gương Ultravision là một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ mặt, mang lại tầm nhìn toàn cảnh với độ rộng góc 2 bên 180 °. Điều này có nghĩa là người lái nhìn thấy đường đua, đối thủ và chướng ngại vật rõ ràng hơn bất kì dòng nón khác.

  • Hệ thống Comfortfit 360 ° độc quyền của AGV cho phép tùy chỉnh hoàn toàn mút nón bên trong, giúp người lái có thể chọn độ dày phù hợp cho phần trên của đầu, gáy và 2 bên má. Sự thoải mái cần thiết cho phép bạn tập trung khi chạy xe mà không bị phân tâm.

AGV Pista GP RR Iridium

Xem thêm hình ảnh chi tiết AGV Pista GP RR Futuro & AGV Pista GP RR Iridium

Tìm hiểu Dainese & AGV Việt Nam kèm Siêu ưu đãi 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]