Ấn tượng với loạt hình ảnh tại Đại hội “Độ WINNER, so cá tính”

Đại hội “Độ WINNER, so cá tính” vừa diễn ra vào thứ bảy (8/4) tại Sân vận động Hoa Lư thực sự đã “thết đãi” người tham dự một bữa tiệc hoành tráng về xe độ, roadshow, ca nhạc, vui chơi. Cùng với đó, 2 kỷ lục Diễu hành xe và Xếp chữ “WINNER 150” lớn nhất Việt Nam được xác lập đã khiến mọi người vô cùng phấn khích.

Ấn tượng với loạt hình ảnh tại Đại hội “Độ WINNER, so cá tính”

Khu trưng bày đẹp mắt và ấn tượng dành riêng cho top 20 cuộc thi “Độ WINNER, so cá tính”

Hàng trăm xe độ được trưng bày tại sự kiện

Hàng chục gian hàng với các khu trò chơi và đồ phụ kiện tấp nập người đến tham gia

Đại hội Winner cũng là cơ hội để các thành viên của các CLB hội nhóm Winner 150 tại các tỉnh thành cùng hội tụ và giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm chạy xe và bảo trì bảo dưỡng xe.

Hơn 1000 biker đã cùng nhau xác lập kỷ lục Diễu hành xe lớn nhất Việt Nam

Cũng trong chiều 8/4 tại Sân vận động Hoa Lư, gần 500 chủ nhân WINNER 150 đến từ hơn 16 CLB đã cùng nhau xác lập kỷ lục Xếp chữ “WINNER 150” lớn nhất Việt Nam.

Đêm nhạc hội “Độ WINNER, so cá tính” diễn ra từ 19h30 đến 22h00 với sân khấu vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Min, ST 365, Lip B, Bảo Kun,… và rất nhiều nghệ sĩ khác đã “đốt cháy” sân vận động Hoa Lư tối thứ bảy (8/4) vừa qua.

Khán giả đã được “thết đãi” bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng và sôi động. 

Giải thưởng chung cuộc “Độ WINNER, so cá tính” cũng đã chính thức tìm được chủ nhân xứng đáng cho tấm vé tham dự MotorGP tại Nhật Bản ngày 15/10/2017.

Chiến mã xuất sắc giành Giải nhất chung cuộc của Nguyễn Cao Hy với chia sẻ “My WINNER150… My style”

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu Winner 150 độ cực độc tại Đại Hội “Độ Winner – So cá tính” | Chi tiết Winner 150 độ đoạt giải nhất

“Độ WINNER – so cá tính” là cuộc thi độ kiểng dành cho chủ nhân xe Honda WINNER 150 nói riêng và những người yêu thích dòng xe này nói chung trên toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/02 đến 22/03/2017 với 04 buổi giao lưu tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Tiền Giang đã tạo cơ hội cho cộng đồng yêu xe WINNER cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm độ xe. Sự kiện “Độ WINNER, so cá tính” diễn ra vào thứ bảy (8/4) vừa qua tại Sân vận động Hoa Lư (Tp. Hồ Chí Minh) chính là sự kiện tổng kết, trao giải của cuộc thi và lời cảm ơn đến các chủ nhân sở hữu WINNER 150.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]