Benda Napoleon gây sốc với dáng Bobber động cơ V-Twin 50 mã lực

Benda Napoleon mẫu mô tô phân khối lớn của Trung Quốc chính thức ra mắt và gây sốc cộng đồng đam mê xe với dáng Bobber tuyệt đẹp, trang bị động cơ V-Twin cho ra công suất gần 50 mã lực.

Như Motosaigon giới thiệu trước đây, Benda Napoleon đã xuất hiện dưới dạng tin đồn với ngoại hình cơ bắp đậm chất Bobber. Đến nay, mẫu xe Bobber đến từ Trung Quốc đã chính thức lộ diện và tuyên bố cạnh tranh trực tiếp với Honda Rebel 500, Benelli 502c v.v…

Benda Napoleon gây sốc với dáng Bobber động cơ V-Twin 50 mã lực

Benda Napoleon gây sốc với dáng Bobber động cơ V-Twin 50 mã lực
Benda Napoleon gây sốc với dáng Bobber động cơ V-Twin 50 mã lực

Nhà sản xuất Trung Quốc, Benda đã chính thức ra mắt chiếc mô tô dưới 500 phân khối của mình mang tên Napoleon Bobber. Mẫu xe này được trang bị các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, theo Motosaigon đánh giá, trang bị đáng giá nổi bật nhất là động cơ V-twin. Napoleon Bobber sử dụng động cơ V-twin, làm mát bằng dung dịch, dung tích 488 cc, cung cấp công suất tối đa 49,6 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 45 Nm tại 7.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hệ thống truyền động dây đai.

Benda Napoleno Bobber sở hữu đèn pha dạng tròn cổ điển phía trước, vỏ phuộc trước kiểu cách đẹp mắt, yên xe solo chỉ dành riêng cho người lái, ống xả đôi và lốp có cấu hình dày. Benda Napoleon Bobber sở hữu thiết kế đậm chất bobber nhờ tay lái phẳng và gác chân đặt phía trước. Tổng thể xe nhìn khá cứng cáp và sang trọng với các điểm nhấn màu vàng trên mâm xe hợp kim, đầu và nắp động cơ cũng như các đường sọc trên các ốp thân xe. Các trang bị đáng kể khác trên chiếc mô tô này bao gồm phuộc trước dạng ống lồng, giảm xóc đơn phía sau và phanh đĩa trên cả hai bánh.

Benda Napoleon Bobber đã chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc với giá bán tương đương trên 150 triệu đồng. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với Rebel 500, Benelli 502c và gần đây là Kawasaki Eliminator 400.

Kawasaki Eliminator 400 trên yên đánh giá xe về ngoại hình kèm giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]