Kawasaki Eliminator 400 trên yên đánh giá xe về ngoại hình kèm giá bán

Kawasaki Eliminator 400 | Giá xe Eliminator đã chính thức được công bố tại triểm lãm BIMS 2023. Cùng Motosaigon trên yên thực tế và đánh giá xe Kawasaki Eliminator về ngoại hình kèm giá bán.

Kawasaki Eliminator SE được đánh giá là biến thể Cruiser của Z400 bất ngờ được Kawasaki Motors ra mắt tại Thái Lan. Kawasaki lần đầu tiên ra mắt thế giới 2 mẫu xe mới “ELIMINATOR” và “ELIMINATOR SE” tại Triển lãm Xe máy Osaka lần thứ 39 hiện đang được tổ chức. Xe được trang bị động cơ 2 xilanh song song 398 cc làm mát bằng chất lỏng trên khung lưới mắt cáo được thiết kế mới. Lốp trước là 18 inch và lốp sau là 16 inch. Cùng MotoSaigon soi chi tiết hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xe Eliminator bản tiêu chuẩn cũng như giá xe Kawasaki Eliminator SE.

Kawasaki Eliminator 400 trên yên đánh giá xe về ngoại hình kèm giá bán

Được tiếp xúc thực tế và trên yên Kawasaki Eliminator, MotoSaigon hoàn toàn bị choáng trước ngoại hình khá ấn tượng của biến thế Cruiser từ Z400. Ngoại hình Eliminator cơ bắp, to lớn và dài hơn hẳn so với Vulcan S (Xem clip bên trên).

Kawasaki Eliminator 400 trên yên đánh giá xe về ngoại hình kèm giá bán
Kawasaki Eliminator 400 trên yên đánh giá xe về ngoại hình kèm giá bán

ELIMINATOR hoàn toàn mới vừa được Kawasaki ra mắt sở hữu ngoại hình khá ngầu, nổi bật với kiểu dáng thấp và dài độc đáo. Kawasaki Eliminator 400 sở hữu dáng xe đậm chất Cruiser với tư thế ngồi hoàn toàn thoải mái với ghi đông kết hợp yên xe thấp.

Eliminator được trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 398cm3 đạt được công suất tối đa với mô-men xoắn cao ở dải tốc độ thấp. Ở tốc độ cao, nó mang lại sức mạnh mạnh mẽ và khả năng tăng tốc vượt trội.

Thiết kế bộ khung mắt cáo được tận dụng nhằm giảm trọng lượng và nâng cao khả năng xử lý linh hoạt đồng thời tạo được dáng xe thấp, dài và bề thế.

Chiều cao yên xe thấp chỉ 735mm, theo Motosaigon tham khảo chiều cao yên xe của Kawasaki Eliminator là thấp nhất trong số các mẫu xe trong cùng phân khúc.

Bảng điều khiển tinh thể lỏng kỹ thuật số hình tròn vừa cổ điển vừa hiện đại.

Trang bị ETC 2.0 tiêu chuẩn đầu tiên trên phân khúc 400cc của Kawasaki.

Eliminator có gói phụ kiện camera hành trình tương thích GPS Mitsuba Sankowa đầu tiên của Kawasaki được lắp đặt ở phía trước và phía sau thân xe.

Phiên bản Kawasaki Eliminator SE có thêm ốp đầu đèn hầm hố, cổng sạc USB Type-C trên ghi đông, ốp phuộc, yên xe cao cấp hơn, ốp pô đen v.v…

Hình ảnh và giá xe Kawasaki Eliminator SE và Eliminator tiêu chuẩn mới nhất

Giá xe Kawasaki Eliminator SE

Giá xe Kawasaki Eliminator SE tương đương 153 triệu đồng cho bản cao cấp màu xám carbon mờ. Giá xe Eliminator tiêu chuẩn tương đương 135 triệu đồng có hai màu: Đen kim loại và Trắng ngọc trai.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]