Ninja H2 SX SE 2023 được Kawasaki ra mắt cùng với ZX-4RR

Ninja H2 SX SE 2023 được Kawasaki ra mắt cùng với ZX-4RR vào đầu tháng 2/2023 với nhiều nâng cấp cải tiến đáng giá.

Tương tự như Ninja H2, H2R, Z H2.. Ninja H2 SX SE thuộc dòng Sport-Touring cũng được trang bị hệ thống siêu nhập Super-Charged. Kawasaki Ninja H2 SX SE 2023 được “gã khổng lồ màu xanh” cải tiến một số công nghệ mới nhất gồm: hệ thống treo mới, phanh và công nghệ hỗ trợ người lái, bổ sung tính năng Auto Hi-Beam (AHB), tự động bật và tắt đèn pha – cos khi cần thiết tùy thuộc vào độ sáng phía trước. Cùng MotoSaigon khám phá chi tiết Ninja H2 SX SE 2023 phiên bản mới nhất đã được Kawasaki ra mắt và công bố giá bán cùng với Ninja ZX-4RR.

Ninja H2 SX SE 2023 được Kawasaki ra mắt cùng với ZX-4RR

Ninja H2 SX SE 2023 được Kawasaki ra mắt cùng với ZX-4RR
Ninja H2 SX SE 2023 được Kawasaki ra mắt cùng với ZX-4RR

Tính năng AHB sử dụng cảm biến camera để đo độ sáng từ đèn của các phương tiện phía trước cũng như đèn đường… AHB sẽ tự động bật hoặc tắt đèn pha của xe khi cần thiết dựa trên độ sáng mà hệ thống này thu nhận.

Để tính năng này hoạt động, công tắc điều chỉnh độ sáng phải được đặt ở chế độ đèn pha, xe phải chạy với tốc độ trên 20 km/giờ và trong điều kiện trời tối. Khi hệ thống đã được kích hoạt, biểu tượng sẽ hiển thị màu xanh trên màn hình thiết bị.

Hệ thống treo và phanh vẫn giữ nguyên thông số như bản tiền nhiệm. Hệ thống điều khiển điện tử của Ninja H2 SX 2023 vẫn không có gì thay đổi bao gồm: Hệ thống treo điện tử (KECS), Hệ thống kiểm soát xe trong cua (KCMF), Kiểm soát lực kéo (KTRC), Hệ thống chống bó cứng phanh thông minh (KIBS), Kawasaki Quick Shifter 2 chiều (KQS), trợ lực Ohlins điều khiển điện tử, đèn LED theo góc cua… Hệ thống sưởi ấm tay lái, cổng sạc USB lại là tùy chọn mua thêm.

Ninja H2 SX SE vẫn được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 998cc, hệ thống siêu nạp Super-charged cung cấp sức mạnh ở dải tua trung bình thấp với khả năng tăng tốc tốt, ưu tiên khả năng sử dụng hàng ngày trong điều kiện lái xe trên phố; sản sinh công suất cực đại 200HP tại 11.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 137 Nm tại 8.500 vòng/phút.

Ống xả thiết kế mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro5.

Hộp số kiểu Dog-ring gíup cho động cơ mạnh mẽ và sang số mượt mà hơn. Bộ ly hợp chống trượt gíup côn nhẹ hơn.

Màn hình TFT đa sắc 6,5 inch giao diện to lớn có nhiều chế độ hiển thị (đen, trắng hoặc tự động) và kết nối điện thoại thông minh qua app RIDEOLOGY, cũng như khả năng tương thích với Tích hợp điện thoại thông minh Kawasaki (SPIN) để cung cấp cho người lái nhiều thông tin.

Hình ảnh Kawasaki Ninja H2 SX SE 2023 và giá xe

Giá xe Ninja H2 SX SE 2023

Giá xe Ninja H2 SX SE 2023 đã được Kawasaki công bố tại thị trường Mỹ ở mức tương đương 655 triệu đồng. Kawasaki Ninja H2 SX SE 2023 có duy nhất mà Xanh Đen và Xám.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]