Benelli 750 mẫu moto mới thuộc dòng naked lộ ảnh

Benelli 750 là mẫu xe moto thuộc dòng naked-bike của Benelli vừa lộ hình ảnh, khiến các fan đam mê xe bất ngờ, bởi thiết kế được nhiều người đánh giá là “không chê vào đâu được”.

Nhìn tổng thể Benelli 750 có những chi tiết khá giống 2 mẫu xe đồng hương đến từ nước Ý như: Mv Agusta Brutale và Ducati Mosnster 796, nhưng vẫn có nét rất riêng biệt của Benelli. Xe kết hợp các chi tiết khung sườn dạng mắt cáo và các chi tiết mang đường nét mềm mại chạy dọc khắp xe, tạo sự hiện đại và thanh thoát.

Hình ảnh Benelli 750 mẫu xe moto mới thuộc dòng naked-bike của Benelli

Benelli 750 mẫu xe moto mới dự kiến ra mắt năm 2017
Tổng thể mẫu xe moto mới 2017 Benelli 750

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào Benelli 750 chính là bình xăng to dài có thiét kế đường cong mềm mại, ngoài ra còn nổi bật với bộ khung sườn mắt cáo, 1 nét đặc trưng của Ducati Monster. Đuôi xe cũng được Benelli trau truốt rất tỉ mỹ, xe sử dụng yên liền. Dàn chân sau sử dụng bộ gắp dôi, có thiết kế dạng khung ống. Pát biển số và dè chắn bùn kiểu Diavel, được tích hợp sẵn đèn xinhan.

Benelli 750 mẫu xe moto mới dự kiến ra mắt năm 2017

Thiết kế đầu đèn là điểm đáng khen của mẫu Benelli 750cc này, đầu đèn hình Oval đẹp mắt, được chia là đôi kiểu như Monster của Ducati. Ngoài ra xe còn được trang bị cặp phuộc Upside Đơn có đường kính lớn rất chắc khoẻ, xe sử dụng 2 thắng đĩa. Xinhan nhỏ gọn khá tinh tế trên đầu xe. Benelli 750 được trang bị bộ két nước giải nhiệt lớn, bên cạnh đó cặp phuộc trước sẽ được dùng chung với phuộc Marzocchi của TNT 899 và heo Brembo v.v… Theo MotoSaigon được biết, Xe có khả năng sử dụng động cơ 2 xylanh, công suất 100 mã lực và đạt chuẩn EURO4.

Benelli 750 mẫu xe moto mới dự kiến ra mắt năm 2017
Benelli 750 mẫu xe moto mới dự kiến ra mắt cuối năm 2016

Xem thêm 2 mẫu xe thuộc dòng Sport và Underbone chuẩn bị ra mắt của Benelli, được cộng đồng đam mê xe đánh giá cao về thiết kế: Benelli Tornado 2013Benelli Underbone 150

Hiện hãng Benelli vẫn chưa có thêm thông tin gì về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của mẫu Benelli 750 cc này. Có khả năng xe sẽ được Benelli Italy ra mắt tại triển lãm EICMA cuối năm 2016 này, và chính thức bán ra thị trường đầu năm 2017.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!