BMW CE-04 sẽ chính thức ra mắt công chúng toàn cầu vào ngày 7 tháng 7

BMW CE-04 sẽ chính thức ra mắt công chúng toàn cầu vào ngày 7 tháng 7

Như vậy, bản thương mại BMW CE-04 được lên kế hoạch ra mắt công chúng toàn cầu vào ngày 7 tháng 7 sắp tới, mở ra một dòng sản phẩm mới cho nhà sản xuất xe nước Đức.

Thông báo về buổi lễ ra mắt bản thương mại của mẫu xe tay ga chạy điện CE-04 được BMW Motorrad đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Theo đó, buổi ra mắt sẽ được tổ chức theo cả hình thức trực tuyến, cho công chúng toàn cầu thấy một tương lai hoàn toàn mới, một cuộc cách mạng xe điện của BMW Motorrad.

Như đã biết, BMW CE-04 đã từng lộ diện khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố châu Âu vào hồi tháng 5 vừa qua. Tại thời điểm đó, phiên bản tiền sản xuất vẫn rất “trung thành” với phong cách thiết kế của bản Concept được tiết lộ vào tháng 11/2020. 

Dàn đầu xe cơ bắp với cụm đèn pha tạo hình chữ V sắc nét, bộ fairing góc cạnh nhưng không kém phần khỏe khoắn, hầm hố. Phần thân xe to lớn có chủ ý nhằm hướng mọi ánh nhìn đến khối pin khổng lồ đặt bên trong.

BMW CE-04 sử dụng màn hình màu TFT cỡ lớn, được dự đoán là loại 10.25 inch thừa hưởng từ đàn anh R1250RT. 

Theo thông báo từ BMW Motorrad, buổi lễ ra mắt CE-04 sẽ được phát trực tuyến trên kênh YouTube và Facebook chính thức của hãng xe này vào ngày 7/7. BMW CE-04 là một trong những mẫu xe máy điện rất được mong đợi trong năm nay.

BMW tung phiên bản mới cho F-Series 2022: F750GS, F850GS, F850GS, F900R và F900XR

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]