Bắt gặp xe tay ga điện BMW CE-04 trên đường thử nghiệm

Bắt gặp xe tay ga điện BMW CE-04 trên đường thử nghiệm

Đúng như kế hoạch BMW Motorrad từng công bố vào hồi đầu năm, một phiên bản thử nghiệm của BMW CE-04 đã bất ngờ bị bắt gặp khi di chuyển trên đường công cộng.

Như đã biết, vào đầu tháng 4 vừa qua, BMW Motorrad đã tiến gần hơn đến với việc hoàn thiện mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên của mình – CE-04 bằng đơn đăng ký bản quyền thiết kế nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu. Động thái này của BMW Motorrad ngầm khẳng định sẽ bắt kịp xu hướng thị trường về xe máy điện.

Lần đầu xuất hiện dưới dạng Concept vào tháng 11 năm ngoái, BMW CE-04 thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ tổng thể thiết kế mang hơi hướng tương lai. Bản vẽ trong đơn đăng ký bản quyền trước đó của BMW Motorrad cũng cho thấy một phần diện mạo của chiếc xe có nhiều điểm tương đồng với bản Concept.

Mới đây, cánh săn ảnh tại châu Âu đã bất ngờ bắt gặp một nguyên mẫu BMW CE-04 đang chạy thử nghiệm trên đường công cộng. Có thể thấy chiếc xe vẫn “trung thành” với phong cách thiết kế của bản Concept được tiết lộ vào tháng 11/2020. 

Dàn đầu của BMW CE-04 vẫn nổi bật với tạo hình cụm đèn pha sắc nét, tạo hình chữ V thu hút. Kiểu dáng thân xe hình hộp với các tấm ốp cứng cáp được thiết kế có chủ ý nhằm hướng mọi ánh nhìn đến khối pin khổng lồ đặt bên trong. Xe sử dụng màn hình màu TFT cỡ lớn, được dự đoán là 10.25 inch thừa hưởng từ đàn anh R 1250 RT.

BMW Motorrad hiện vẫn còn rất kín tiếng về CE-04. Công chúng đang rất mong đợi sẽ được diện kiến BMW CE-04 vào khoảng cuối năm nay.

Mô tô điện Super Soco TC MAX phong cách tân cổ điển

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]