Mô tô điện Super Soco TC MAX phong cách tân cổ điển

Mô tô điện Super Soco TC MAX phong cách tân cổ điển

Mô tô điện TC MAX là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa nhà sản xuất xe Super Soco của Trung Quốc và VMoto đến từ Úc. Super Soco TC MAX mang phong cách thiết kế tân cổ điển, với động cơ điện cung cấp khả năng vận hành sạch, thân thiện với môi trường.

Với sự hỗ trợ từ VMoto, Super Soco sẽ sử dụng các cơ sở sản xuất của mình tại Trung Quốc và thế mạnh về R&D (nghiên cứu phát triển) để tạo ra một chiếc mô tô điện khác biệt mang hình ảnh thương hiệu rõ ràng. 

Super Soco TC MAX sở hữu phong cách Neo-Retro cổ điển đặc trưng của dòng Street Naked, khiến chúng ta liên tưởng đến Husqvarna Svartpilen với cụm đèn pha LED tròn nhô cao phía trên đầu giảm xóc, yên đơn và cặp vành nan hoa. Tuy nhiên, do nằm trong phân khúc xe điện nên TC MAX vẫn tạo ra được sự khác biệt đáng kể so với các đối thủ hiện nay.

Cung cấp sức mạnh cho Super Soco TC MAX là khối động cơ điện 3.900W cho công suất tối đa 5.000W và momen xoắn cực đại 180 Nm – tương đương một chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong dung tích 110cc. TC MAX có khả năng đạt tốc độ tối đa là 100 km/h, phù hợp cho môi trường giao thông đô thị.

Với bộ pin Lithium 3.240Wh tiêu chuẩn, theo Super Soco, TC MAX có tầm hoạt động tối đa lên đến 140 km trong một lần sạc.. Theo ước tính, bộ pin này có thể sạc từ 0 – 80% trong vòng 3 giờ với chế độ sạc tiêu chuẩn. Tuy nhiên, với tùy chọn bộ sạc nhanh Fast Charge cung cấp bởi VMoto, chỉ mất khoảng 35 phút để sạc 0 – 80% và sạc đầy trong 2 giờ.

Về giá bán, Super Soco TC MAX có sẵn với 2 phiên bản là vành hợp kim và vành nan hoa, tương ứng mức giá niêm yết là 7.990 AUD (tương đương khoảng 143 triệu đồng) và 8.290 USD (tương đương khoảng 149 triệu đồng).

Benelli Dong mẫu xe điện siêu dễ thương có giá bán từ 58 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]