Lộ diện BMW G310R G310GS 2020 thế hệ mới trên đường chạy thử

Lộ diện BMW G310R G310GS 2020 thế hệ mới trên đường chạy thử

Hai mẫu mô tô phân khối lớn tầm trung BMW G310R và G310GS thế hệ mới sẽ sở hữu diện mạo bắt mắt hơn với các chi tiết thiết kế độc đáo, cùng với đó là cải tiến về động cơ mang đến hiệu suất vận hành tốt hơn và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Ở thời điểm hiện tại, BMW Motorrad đã phải đóng cửa, tạm ngừng hoạt động sản xuất của hầu hết các nhà máy và đẩy mạnh việc cung cấp khẩu trang nhằm giúp đỡ phần nào trong công cuộc chống Covid-19.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng BMW Motorrad sẽ dừng mọi hoạt động phát triển các dòng sản phẩm mới. Điển hình là việc cho ra mắt mẫu xe cruiser BMW R18 và touring R18 Classic cách đây không lâu. 

Không chỉ công bố dòng sản phẩm mới, BMW Motorrad còn tiến hành chạy thử nghiệm G310R và G310GS sau khi đã hoàn thiện phần lớn các nâng cấp mới nhất cho dòng xe mô tô phân khối lớn này.

Những hình ảnh đầu tiên của BMW G310R và G310GS trên đường chạy thử. So sánh với G310R mẫu hiện tại trong ảnh dưới.

Theiset kế ngoại hình với nhiều chi tiết khác biệt ở dàn áo.

Thông qua những hình ảnh chụp được trên đường thử nghiệm, có thể nhận thấy cả BMW G310GS và G310R đều sở hữu những chi tiết mới thay đổi hoàn toàn so với phiên bản hiện tại. Có thể kể đến chi tiết mỏ ốp nhỏ hơn, ốp yếm xe sắc cạnh và mạnh mẽ hơn trên G310GS. Trong khi đó, G310R sở hữu mặt đèn pha nhọn hơn, ốp cánh gió được tách biệt thành 3 mảnh riêng biệt rất độc đáo và đẹp mắt. 

Hiện tại, Các bạn có thể thấy cả 2 mẫu xe đã có những thay đổi tích cực về ngoại hình. Tuy nhiên, Thông số kỹ thuật và chi tiết khối động cơ vẫn chưa được BMW tiết lộ. BMW G310GS và G310R thế hệ mới được dự kiến sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khí thải BS6 mới. Như vậy, có thể bộ đôi xe mô tô 310cc này sẽ được hiệu chỉnh lại ở động cơ cùng hệ thống xả mới. 

Kể từ khi chính thức ra mắt trên thị trường cho đến nay, bộ đôi BMW G310R và G310GS chưa từng nhận được bất cứ nâng cấp nào toàn diện về thiết kế cũng như trang bị. Do đó, năm nay có thể sẽ là thời điểm phù hợp để BMW Motorrad cho ra mắt phiên bản nâng cấp toàn diện của G310, mang lại dáng vẻ cùng hiệu năng ấn tượng hơn, bên cạnh đó là đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải khắt khe hiện nay.

Chi tiết: BMW R18

Toàn cảnh ngày lái thử xe BMW G310R G310GS tại Trường đua Đại Nam

Bình luận

wonderful comments!