BMW Motorrad chốt ngày ra mắt mẫu xe mô tô điện đầu tiên

BMW Motorrad chốt ngày ra mắt mẫu xe mô tô điện đầu tiên đúng như kế hoạch BMW Motorrad từng công bố đầu năm 2021.

Như các bạn đã xem đầu tiên trước đây trên Motosaigon, mẫu xe mô tô điện có khả năng lớn sẽ được BMW Motorrad ra mắt sắp tới đây là BMW CE-04. Mô tô điện BMW CE-04 đã bị tiết lộ ngoại hình khi đang được chạy thử nghiệm trên đường phố cách đây vài tuần.

BMW Motorrad chốt ngày ra mắt mẫu xe mô tô điện đầu tiên

BMW Motorrad chốt ngày ra mắt mẫu xe mô tô điện đầu tiên
BMW Motorrad chốt ngày ra mắt mẫu xe mô tô điện đầu tiên

Hình ảnh đầu tiên của mẫu mô tô điện được BMW Motorrad công bố sáng nay.

Như đã biết, vào đầu tháng 4 vừa qua, BMW Motorrad đã tiến gần hơn đến với việc hoàn thiện mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên của mình là CE-04, thông qua đơn đăng ký bản quyền thiết kế nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu. Hành động này của BMW Motorrad ngầm khẳng định sẽ bắt kịp xu hướng thị trường về xe máy điện.

Và đây là hình ảnh của mẫu mô tô điện BMW sau khi được Motosaigon tăng sáng hết mức để lộ ngoại hình đúng với mẫu Concept của CE-04 trong ảnh dưới:

 

Lần đầu xuất hiện dưới dạng Concept vào tháng 11 năm ngoái, BMW CE-04 thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ tổng thể thiết kế mang hơi hướng tương lai. Bản vẽ trong đơn đăng ký bản quyền trước đó của BMW Motorrad cũng cho thấy một phần diện mạo của chiếc xe có nhiều điểm tương đồng với bản Concept.

Mới đây, cánh săn ảnh tại châu Âu đã bất ngờ bắt gặp một nguyên mẫu BMW CE-04 đang chạy thử nghiệm trên đường công cộng. Có thể thấy chiếc xe vẫn “trung thành” với phong cách thiết kế của bản Concept được tiết lộ vào tháng 11/2020.

Dàn đầu của BMW CE-04 vẫn nổi bật với tạo hình cụm đèn pha sắc nét, tạo hình chữ V thu hút. Kiểu dáng thân xe hình hộp với các tấm ốp cứng cáp được thiết kế có chủ ý nhằm hướng mọi ánh nhìn đến khối pin khổng lồ đặt bên trong. Xe sử dụng màn hình màu TFT cỡ lớn, được dự đoán là 10.25 inch thừa hưởng từ đàn anh R 1250 RT.

BMW Motorrad hiện vẫn còn rất kín tiếng về thông số kỹ thuật của BMW CE-04. Lễ ra mắt chính thức sẽ được Motosaigon trực tiếp vào ngày 7/7/2021 trên fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]