BMW Motorrad ra mắt bộ tai nghe ConnectedRide Com U1 dành cho biker

Tai nghe ConnectedRide Com U1 dành cho các biker sở hữu xe moto vừa được BMW Motorrad ra mắt. Để có thể trò chuyện trực tiếp với các thành viên trong đoàn khi đi xe, cùng nghe những bài nhạc yêu thích, gọi điện hoặc theo dõi thông báo của hệ thống định vị v.v.. thì Hệ thống giao tiếp BMW Motorrad mới ConnectedRide Com U1 sẽ đáp ứng tất cả những điều này thông qua Bluetooth hoặc công nghệ Mesh 2.0.

ConnectedRide Com U1 mới có thiết kế hiện đại, tương thích toàn cầu và có thể được gắn vào các loại mũ bảo hiểm như BMW Motorrad StreetX, GS PureSao Paolo. Tín hiệu âm thanh mạnh, âm thanh chất lượng cao và cảm giác thoải mái khi đeo, tai nghe được trang bị loa chất lượng HD, rất dễ tháo lắp vào mũ bảo hiểm.

BMW Motorrad ra mắt bộ tai nghe ConnectedRide Com U1 dành cho biker

BMW Motorrad ra mắt bộ tai nghe ConnectedRide Com U1 dành cho biker
BMW Motorrad ra mắt bộ tai nghe ConnectedRide Com U1 dành cho biker

Hơn nữa, tai nghe BMW ConnectedRide Com U1 được trang bị đài FM cho phép lưu tối đa mười kênh radio. Tìm kiếm kênh bằng cách chạm vào một nút hoặc cách khác do người dùng cài đặt thông qua ứng dụng “Com U1” App miễn phí.

Toàn bộ hoạt động của ConnectedRide Com U1 được thực hiện trực quan thông qua bốn nút có thể cài đặt thông qua ứng dụng. Nhiều chức năng khác nhau có thể được kích hoạt thông qua điều khiển bằng giọng nói, tùy thuộc vào chế độ hoạt động. Điều khiển bằng giọng nói có sẵn bằng tám ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga. Nếu điện thoại di động được kết nối trực tiếp với tai nghe BMW, các bạn có thể truy cập nhanh vào trợ lý giọng nói kỹ thuật số và có thể nhập liệu bằng giọng nói.

Hệ thống âm thanh thông minh đảm bảo sự thoải mái khi giao tiếp. Ví dụ: nếu bạn đang nói qua Bluetooth Intercom và một thông báo dẫn đường đến cùng lúc, âm lượng của Intercom sẽ giảm trong thời gian thông báo.

Khi tai nghe được bật, đèn LED sẽ nhấp nháy để cho biết trạng thái pin. Nếu mức pin xuống quá thấp trong khi sử dụng, sẽ có thông báo bằng giọng nói nhắc nhở sạc pin. Thời lượng pin lên đến 13 giờ với Bluetooth Intercom và lên đến 8 giờ với Mesh Intercom.

Thời gian sạc nhanh là một giờ. Ngoài ra, chức năng sạc nhanh cho phép thời gian hoạt động 3,5 giờ (Mesh Intercom) hoặc 6 giờ (Bluetooth Intercom) chỉ sau 20 phút sạc.

Thông qua Bluetooth, phạm vi của Intercom lên đến 2 km trong địa hình mở. Thông qua Mesh, phạm vi này có thể được mở rộng lên đến 8 km trong địa hình mở nếu có ít nhất sáu biker được kết nối và đi ở khoảng cách tối đa 1,6 km. Để có phạm vi tối ưu ở chế độ Mesh, thiết bị được trang bị một ăng-ten có thể gập vào và ra ngoài một cách thuận tiện.

Trong quá trình giao tiếp nhóm đang hoạt động, sáu người dùng có thể nói đồng thời. Để thay thế cho giao tiếp qua Mesh, có thể thiết lập giao tiếp qua Bluetooth với hai người tham gia.

Có hai tùy chọn để giao tiếp qua Mesh:

 • Group Mesh Intercom: Tạo các nhóm kín, riêng tư cho giao tiếp Mesh với tối đa 24 người tham gia.
 • Đa kênh Open Mesh Intercom: Giao thức đa kênh trong Open Mesh cho phép chuyển đổi giữa 9 kênh liên lạc. Bất kỳ ai trên cùng một kênh đều có thể nói chuyện với nhóm – tùy chọn này hỗ trợ số lượng người tham gia gần như không giới hạn miễn là họ ở trong phạm vi hoạt động. Mọi người tham gia đều có thể lắng nghe.

Chỉ bằng một nút bấm, người dùng có thể chuyển đổi giữa Group Mesh riêng tư và Open Mesh mà không cần phải đặt lại Mesh.

Chức năng Universal Intercom cũng có thể được sử dụng để thiết lập kết nối cuộc gọi đến người khác bằng tai nghe do nhà sản xuất khác sản xuất. Tuy nhiên, theo Motosaigon tham khảo điều này có thể dẫn đến các hạn chế trong phạm vi hoạt động.

Không thể liên lạc qua Mesh với các hệ thống tai nghe không phải là Sena hoặc BMW Motorrad. Không thể tích hợp các hệ thống giao tiếp bên ngoài trong giao tiếp nhóm qua cầu nối Bluetooth.

Thông số kỹ thuật tai nghe BMW ConnectedRide Com U1

 • Công nghệ Mesh 2.0.
 • Bluetooth 5.0.
 • Cấu hình Bluetooth: HSP, HFP, A2DP, AVRCP.
 • Nhiệt độ hoạt động -10 ° C đến + 55 ° C.
 • Nhiệt độ sạc: 0 ° C bis + 45 ° C.
 • Pin: Lithium polymer 900 mAh.
 • Tuổi thọ pin: Bluetooth Intercom: lên đến 13 giờ, Mesh Intercom: lên đến 8 giờ.
 • Sạc nhanh: 1 giờ
 • Sạc nhanh: Có thể sử dụng 3,5 giờ Mesh Intercom hoặc 6 giờ hoạt động Bluetooth Intercom chỉ sau 20 phút sạc.
 • Kích thước và trọng lượng:Mô-đun chính: 97 mm x 48 mm x 27 mm, trọng lượng 65 g, Loa: 40 mm – dày 7,2 mm, Micrô: chiều dài 5-150 mm, Chiều dài cáp giữa các loa: 555 mm

BMW có thể thay thế Suzuki tại Giải đua xe MotoGP 2024

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]