Cá tính với Harley-Davidson Forty Eight màu trắng Crushed Ice Denim

Harley-Davidson Forty Eight (Harley 48) phiên bản 2017 màu trắng Crushed Ice Denim, vừa xuất hiện tại showroom Harley-Davidson of Saigon với giá bán hơn 580 triệu đồng. Đây là phiên bản đặc biệt với gói độ cá tính bao gồm các món đồ chơi như bao tay, yên xe custom, ghi đông cao v.v…

Là 1 trong những mẫu xe cá tính và trẻ trung nhất trong dòng SPORTSTER bao gồm: Street 650, Iron 883, Forty-Eight, Roadster, SuperLow, SuperLow 1200T và 1200 Custom. Harley 48 là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ cá tính, đam mê thời trang và sức mạnh từ khối động cơ V-Twin Evolution 1202cc. Cùng Motosaigon soi chi tiết Harley 48 phiên bản màu Trắng Crushed Ice Denim đã vô 1 số món đồ chơi cực chất.

Đánh giá xe Harley 48 sau tour Hồ Tràm hơn 240km 

Cá tính với Harley-Davidson Forty Eight màu trắng Crushed Ice Denim

Harley 48 2017 với khối động cơ V-Twin Evolution 1.202 cc và Mô-men xoắn cực đại 107 Nm @ 3.250 vòng/phút, xe có gia tốc cao… đề pa ra xe rất bốc.

Kiểu pô mới có thiết kế rãnh 3 sọc đứng theo style hoa văn trên bình xăng.Ở phiên bản mới 2016 và 2017, rất dễ phân biệt với phiên bản trước đó với lọc gió có thiết kế hình tròn (bản cũ hình bầu dục).

Harley 48 gói độ cá tính với bao tay đồ chơi màu trắng theo tông màu của bình xăng. Ghi đông cao hơn tạo tư thế ngồi thoải mái hơn, đậm chất Bobber.

Bộ yên xe custom với phần sau của yên vuốt cao, tạo tư thế chắc chắn cho người lái khi vít ga.Bình xăng là điểm nhấn nổi bật nhất của Harley 48, dung tích 7,9 Lít. Mức tiêu hao nhiên liệu mà NSX đưa ra là khoảng 20 km/l, có thể đi được quảng đường xa nhất khi đổ đầy bình là 156 km.Cặp kính chiếu hậu được hãng cố ý đặt phía dưới tay lái.Harley 48 từ phiên bản 2016 có những nâng cấp trang bị đáng kể như: lốp trước 130, cặp phuộc trước có đường kính to hơn (49mm), bộ giảm sốc sau với lò xo cải tiến và vòng đệm có thể tăng chỉnh phù hợp với trọng lượng người cầm lái, với cải tiến về phuộc và yên xe có thiết kế mới khiến cho Harley 48 2016 êm ái hơn nhiều so với bản cũ, do hạn chế tối đa chấn động từ mặt đường và bánh sau lên cột sống người cầm lái

.

Harley-Davidson Forty-Eight (Harley 48) thật sự là mẫu xe lý tưởng cho các tín đồ đam mê xe cổ điển và thời trang. Không như những mẫu xe Nhật với dàn áo nhựa, Harley 48 hầu như là 1 khối kim loại, mang lại cái “chất” rất riêng. Ngoài ra, kiểu dáng xe mang sẵn nét cổ điển không cần độ chế nhiều, khách hàng có thể tự custom thêm các món đồ chơi theo cá tính của mình.

Bình luận

wonderful comments!

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.