Cận cảnh siêu xe 1400 mã lực đến từ Mexico

Siêu xe của Mexico đã bổ sung thêm vào đội ngủ siêu xe khủng nhất thế giới với tên “The Infernos”. Xe có ngoại hình siêu tưởng, nhiều người đánh giá xe trông giống như 1 chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh. Hình dáng của xe do 1 đội ngũ người Mexico thiết kế, tuy nhiên cấu tạo bên trong như công nghệ và động cơ Twin Turbo V8 Monster được sản xuất tại Ý.

Siêu xe The Infernos của Mexico có các thông số khá ấn tượng như: Công suất tối đa đạt được là 1400 hp, xe đạt tốc đô 0-100 km/h chỉ chưa đầy 3 giây và tốc độ tối đa đo được là 395 km/h… có thể so sánh với siêu xe Ferrari 458 Speciale.

Hình ảnh Siêu xe của Mexico “The Infernos” với công suất 1400 hp

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-4.jpg

Thiết kế đầu xe The Infernos có 1 không 2, trông những quái vật ngoài vũ trụ, đó là những đánh giá của các fan hâm mộ siêu xe trên toàn thế giới nói về Siêu xe của Mexico

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-8.jpg Toàn thân được làm bằng chất liệu đặc biệt có tên là “Metal Foam” 1 hỗn hợp giữa kẽm – nhôm và bạc

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-6.jpg Thiết kế ngoại hình quá ấn tượng

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-7.jpg sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-5.jpg Theo nhà sản xuất cho biết chất liệu “Metal Foam” làm tăng thêm tính an toàn cho người điều khiển khi xảy ra tai nạn, chính hỗn hợp này sẽ hấp thụ phần nào lực va chạm.

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-9.jpg Trưởng dự án của The Infernos còn cho biết thêm: chất liệu mới này có tính co dãn đặc biệt, nó có thể bị kéo dãn ra 100 lần so với kích thước ban đầu.

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-2.jpg sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-1.jpg
Siêu xe The Inferno của Mexico khá nổi bật khi lên đèn

sieu-xe-inferno-mexico-moto-saigon-3.jpg

Clip buổi ra mắt Siêu xe 1400 hp của Mexico: “The Infernos”

Bình luận

wonderful comments!