Husqvarna giới thiệu mẫu xe điện thứ 2 Vektorr Concept

Husqvarna giới thiệu mẫu xe điện thứ 2 Vektorr Concept

Ngay sau khi công bố E-Pilen Concept, Husqvarna tiếp tục vén màn Vektorr Concept cho thấy tương lai sản xuất xe thuần điện của hãng đang dần đến.

Theo Husqvarna, Vektorr Concept được sản xuất hướng đến những khách hàng sinh sống trong đô thị đang tìm kiếm những phương tiện giao thông cá nhân nhỏ gọn và thiết thực. Như vậy, Vektorr Concept sẽ trở thành mẫu xe tay ga điện đầu tiên của nhà sản xuất xe Thụy Điển.

Ngoài việc cho khách hàng thấy diện mạo thú vị có hơi hướng tương lai của Vektorr Concept, Husqvarna không công bố các thông số kỹ thuật chi tiết. Theo đó, Vektorr có khả năng đạt tốc độ tối đa 45 km/h với tầm hoạt động lên đến 95 km.

Cùng với E-Pilen Concept ra mắt cách đây không lâu, Vektorr Concept tiếp tục cho thấy tầm nhìn của Husqvarna về các phương tiện di chuyển bằng điện trong môi trường giao thông đô thị. 

Hiện tại, những người hứng thú có thể quan sát cận cảnh Vektorr Concept và E-Pilen Concept đang được trưng bày tại KTM Motohall ở Mattighofen, Áo. Tại đây, Husqvarna còn trưng bày một mẫu concept khác – Blitz, chiếc xe tay ga điện có thể gập lại rất tiện lợi.

Benelli Dong mẫu xe điện siêu dễ thương có giá bán từ 58 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]