Cận cảnh Suzuki Satria F150 2021 vừa ra mắt Indonesia với tùy chọn màu sắc mới

Cận cảnh Suzuki Satria F150 2021 vừa ra mắt Indonesia với tùy chọn màu sắc mới

Suzuki Satria F150 2021 ra mắt thị trường Indonesia với một số cập nhật về tùy chọn màu sắc và đồ họa, khiến chiếc xe tiếp tục trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng địa phương.

Kể từ những thế hệ trước, Suzuki Satria F150 sớm đã trở thành một mẫu xe rất được khách hàng Indonesia ưa chuộng. Được ví von là “hermaphrodite bike” (tạm dịch: mẫu xe lưỡng tính), Satria F150 phù hợp với mọi phong cách lái xe, dù là thể thao hay di chuyển hàng ngày trong đô thị.

Suzuki Satria F150 2021 vẫn sẽ dựa trên nền tảng của thế hệ tiền nhiệm, với động cơ DOHC 4 thì, xy-lanh đơn, dung tích 148.2cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 18.2 mã lực. Hệ thống Suzuki Ease Start đảm bảo khả năng vận hành ổn định của động cơ, tạo ra ít tiếng ồn hơn và nổ máy dễ dàng ngay cả khi nhiệt độ thấp. Ngoài ra, Satria F150 còn được trang bị hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn cho bánh trước/sau và Keyless System.

Đáng chú ý, ở phiên bản mới, Satria F150 được bổ sung thêm 2 tùy chọn màu mới nổi bật với 2 tông màu Trắng/Đen và Xám/Đen, đi kèm bộ mâm màu đỏ tương phản tạo cảm giác thể thao và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra là tùy chọn màu Xanh/Đen giống như phiên bản cũ, đi kèm bộ mâm 5 chấu màu đen mang lại cái nhìn thanh lịch hơn.

Được biết, dù được phân phối chính hãng dành cho thị trường Indonesia, nhưng Suzuki Satria F150 luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Do đó, mẫu xe tay côn này liên tục rơi vào tình trạng hết hàng. Với số lượng xe không nhiều, Suzuki Satria F150 2021 được dự đoán sẽ nhanh chóng bán hết khi chính thức có mặt tại các showroom vào đầu tháng 5 tới đây.

Giá bán của Suzuki Satria F150 2021 tại Indonesia là 26 triệu Rupiah (tương đương 41,4 triệu đồng). Mức giá bán hấp dẫn này cũng là một yếu tố chính khiến Satria F150 liên tục cháy hàng tại thị trường đông dân này.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]