“Cào cào” Kawasaki KLR650 2014 ra mắt

Hãng xe máy Nhật Bản vừa chính thức cho ra mắt phiên bản 2014 của chiếc Kawasaki KLR650 với những thay đổi đáng kể.

Được thiết kế dành cho các hành trình dài và địa hình khó, chiếc Kawasaki KLR650 không sở hữu ngoại hình bóng bảy như các người anh em ở các phân khúc như Sport hay Naked, thay vào đó là phong cách cổ điển, đầy bụi trần, tuy nhiên không vì vậy mà nó lại thiếu đi các tính năng hiện đại hỗ trợ tối đa cho người lái.

Kawasaki KLR650 được trang bị động cơ 4 xi lanh có dung tích 651 phân khối, trục cam đôi DOHC, đi cùng hộp số 5 tốc độ. Với sức mạnh này, chiếc xe đủ sức đáp ứng đủ nhu cầu từ di chuyển tốc độ cao cho đến “phượt” ở những địa hình hoang dã. Khoang động cơ được che chắn kĩ lưỡng dưới gầm nhằm tránh hư hỏng khi di chuyển ở các địa hình nhấp nhô.

Tuy chưa cho biết hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, Kawasaki “hứa” rằng KLR650 sẽ là mẫu xe tiết kiệm nhất trong phân khúc, đi cùng bình nhiên liệu khổng lồ có dung tích 23 lít, điều này giúp phạm vi hoạt động của xe được rộng hơn, giảm bớt lo lắng khi phải di chuyển ở những nơi xa rời cuộc sống thường ngày.

Hệ thống giảm sóc Uni- Trak trên Kawasaki KLR650 với 5 thiết lập khác nhau dành cho nhiều mục đích sử dụng, kết hợp cùng bộ lốp 17 inch phía sau và 21 inch phía trước. Chiếc xe nặng khoảng 195 kg này có giá bán khoảng 6.499 USD tại thị trường nước ngoài.

Theo Auto Vina

Bình luận

wonderful comments!