CBR1000RR bị trộm cướp khi cho chạy thử xe đã quay về với khổ chủ

CBR1000RR bị trộm cướp ở Đồng Nai khi cho chạy thử đã chính thức quay về với khổ chủ, chỉ sau 3 ngày tìm kiếm. Ngày 13/1/2016, sau khi đăng tin rao bán xe trên mạng… chủ nhân chiếc CBR1000RR đã nhận được cuộc gọi đồng ý mua xe, và trong lúc xem xe kẻ gian yêu cầu muốn chạy thử xe 1 đoạn để xe máy móc còn tốt hay không, nhưng khi lên xe chạy thử , kẻ gian đã phóng xe đi mất từ hướng Gia Kiệm Đồng Nai ra Ngã 4 Dầu Giây.

Trước đây, tên cướp 9X đã thực hiện nhiều vụ “chạy thử” xe moto pkl như: Yamaha R6 và Kawasaki Z1000SX… Sau 3 ngày nhờ sự truy tìm gáo riết của cộng đồng mạng, chiếc CBR1000RR cũng đã được tìm thấy và quay về với khổ chủ.

CBR1000RR bị trộm cướp khi cho chạy thử xe đã quay về với khổ chủ

bat-duoc-ke-cuop-cbr1000rr-dong-nai-motosaigonCBR1000RR bị cướp đã được tìm thấy và chuẩn bị vận chuyển về nhà khổ chủ

Theo anh Minh, chủ nhân chiếc CBR1000RR bị cướp đã chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

“Bò về với chủ lúc 4h sáng . Mọi chuyện êm đẹp cho người bị hại , và lối thoát êm đẹp cho kẻ liều lĩnh đag trong tuổi bồng bột suy nghĩ .
Mình biết mình tha thứ lỗi lầm cho kẻ gian như vậy khiến ae Sg và Nha Trang rất bất bình . Nhưng qua tiếp xúc , biết được gia cảnh và cuộc sống của nó . Em nó cũng đã nhận ra lỗi sai của mình và hứa sẽ sửa đổi mọi thứ . Mình cũng không muốn ép em nó vào ngõ cụt , vì suy nghĩ của nó chưa đủ chính chắn . Nhưng qa chuyện này sẽ là vết nhơ trong cuộc sống của e nó , đó cũng là sự trả giá đủ rồi . Còn nếu chính nó tái phạm lần nữa , E sẽ hứa tự bắt nó giao cho các ae Biker !! Qua đây ít nhiều cũng là bài học cảnh giác cho các ae xa gần , Đừng chủ quan và qá tin tưởng !!!
Và sau đây cũng cám ơn tất cả các ae Moto nói riêng và các ae biker nói chug . Và đặc biệt là a Bình Cám ơn mọi người vì đã đồng hành với mình trong khoảg thời gian vừa qua . Cũng chúc các ae luôn gặp được những điều may mắn và cả tốt đẹp nhất đến vs gia đình . Và hơn nữa chúc mọi người đón một năm mới An khang thịnh vượng !”

CBR1000-bi-cuop-motosaigon

Trường hợp CBR1000RR bị cướp… cũng là lời cảnh giác cho anh em biker nên cẩn thận khi mua bán xe. Chỉ cho chạy thử khi có người ngồi sau xe. Cũng có trường hợp chủ xe ngồi sau, nhưng kẻ gian kiếm đủ lý do buộc chủ xe bước xuống như: Nhờ vào cửa hàng mua dùm thuốc lá hay vật dụng nào đó hoặc kiếm lý do xe bị đảo do nặng đít xe v.v… khi đó chúng sẽ thừa cơ hội phóng xe đi mất. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]